Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt: Chưa hát câu nào đã được bấm chọn!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 22:25 23/10/2021

"Quái vật" của Rap Việt mùa 2 cuối cùng cũng chính thức lộ diện khiến các HLV ra sức tranh giành.

Tập 2 Rap Việt mùa 2 vừa chính thức lên sóng trên VieON vào tối 23/10 với màn lộ diện của nhiều thí sinh "khủng". Đây là tập phát sóng được khán giả hâm mộ chương trình vô cùng trông đợi khi biết sẽ có sự xuất hiện của Blacka. Nam rapper được cho là "quái vật" của mùa này bởi lẽ anh chàng là thí sinh duy nhất từng ngồi ngang hàng giám khảo với bộ đôi HLV Rap Việt BinzRhymastic tại Beck'Stage Battle Rap.

Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt: Chưa hát câu nào đã được bấm chọn! - Ảnh 1.

Chỉ mới 5 giây mở đầu với vài nốt nhạc của bản rap Sài Gòn Có Em dựa trên bài hát gốc Sài Gòn Đẹp Lắm, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.

Rhymastic đạp cần chọn dù Blacka chưa cất giọng khiến các HLV còn lại ngơ ngác

Phong cách trình diễn đầy tự tin pha chút tếu táo, dí dỏm của Blacka khiến các HLV Binz, Karik, Wowy đạp cần chọn ngay, không những vậy Blacka còn khiến không khí trường quay bùng nổ khi cả dàn HLV, giám khảo và MC Trấn Thành phải bước xuống sân khấu nhún nhảy cuồng nhiệt theo từng lời rap.

Phần trình diễn dí dỏm của Blacka

Chia sẻ về lý do đạp cần chọn ngay mà chưa cần nghe Blacka hát, HLV Rhymastic tiết lộ: "Rhymastic và Blacka thì chắc chắn không phải nói nhiều nữa! Hai anh em đã trải qua những hành trình rất đặc biệt, kết hợp với nhau cùng đứng trên những sân khấu và nhiều sản phẩm âm nhạc... nên Rhym rất hiểu những điều Blacka sở hữu từ chất giọng, khả năng xử lý, flow, đến tư duy trong âm nhạc... có nhiều nét tương đồng mà Rhym thấy được ở người em này".

Sau phần trình diễn của Blacka, tất cả các HLV đều đưa ra những lý lẽ thuyết phục hòng chiêu dụ "chiến binh khủng" này về đội của mình. Vừa được 2 giám khảo "chốt đơn" vào đội Wowy, Rhymastic ngay lập tức mang nón vàng lên sân khấu giành bằng được Blacka. Không chịu thua, Wowy cũng quyết định trưng dụng nón vàng của mình. Cuối cùng, Blacka đã chọn sẽ về đội HLV Wowy!

Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt: Chưa hát câu nào đã được bấm chọn! - Ảnh 5.
Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt: Chưa hát câu nào đã được bấm chọn! - Ảnh 6.

Blacka về đội HLV Wowy

Ảnh: Rap Việt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm