Màn đánh ghen gây ức chế nhất MXH: Vợ ôm đầu đầy máu bị "tiểu tam" mắng chửi cho bật khóc, chồng ngồi im như người dưng

Tùng, Theo Helino 16:37 13/10/2019

Người vợ tìm đến tận nhà bồ nhí của chồng để dằn mặt nhưng ai ngờ lại thất thế, ôm đầu đầy máu khóc lóc trong ấm ức. Đáng chú ý hơn còn là thái độ dửng dưng, thờ ơ như không có chuyện gì của người đàn ông được cho là chồng.

Mới đây mạng xã hội đồng loạt chia sẻ về một màn đánh ghen gây nhiều ức chế, người vợ đến tận nơi dằn mặt "tiểu tam" nhưng lại bị đánh lại dã man, chửi mắng thậm tệ.

Được biết sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa 12/10 tại TP.Ninh Bình.

Màn đánh ghen gây ức chế nhất MXH: Vợ ôm đầu đầy máu bị tiểu tam mắng chửi cho bật khóc, chồng ngồi im như người dưng - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng chia sẻ về sự việc - Ảnh chụp màn hình

Một trong những clip về sự việc trên được đăng tải lên mạng là trích xuất từ camera an ninh, hiển thị thời gian khoảng 12h ngày 12/10. Thời điểm này một người phụ nữ mặc váy chống nắng (được cho là người vợ) đang đứng khóc lóc giữa khu dân cư, mặt chảy đầy máu. Chị này lớn tiếng tranh cãi với 1 cô gái mặc bộ đồ màu xanh (được cho chính là cô bồ nhí), tuy nhiên từ đầu đến cuối đều bị cô gái trẻ mắng chửi lấn lướt. Cô gái này còn giằng co, giật tóc chị vợ lôi ngược về phía sau, sau đó một tay chống nạnh, một tay chỉ trỏ chửi bới lớn tiếng.

Chị vợ cũng chỉ tay chửi mắng ngược lại nhưng không ăn thua, mặt chị vừa chảy máu vừa giàn giụa nước mắt. Một số người phụ nữ xung quanh chứng kiến sự việc nên vào can ngăn, tuy nhiên lại bị cô gái bồ nhí gạt ra: "Nhà chị biết gì mà nói".

Màn đánh ghen gây ức chế nhất MXH: Vợ ôm đầu đầy máu bị tiểu tam mắng chửi cho bật khóc, chồng ngồi im như người dưng - Ảnh 2.

Cô bồ nhí (áo xanh) giật tóc người vợ lôi đi - Ảnh cắt từ clip

Màn đánh ghen gây ức chế nhất MXH: Vợ ôm đầu đầy máu bị tiểu tam mắng chửi cho bật khóc, chồng ngồi im như người dưng - Ảnh 3.

Nhiều người can ngăn sự việc nhưng đều bị cô bồ nhí gạt đi - Ảnh cắt từ clip

Đáng chú ý nhất sau đó chính là sự xuất hiện của 1 người đàn ông được cho là người chồng. Theo đó trong khi 2 người phụ nữ đang căng thẳng giằng co và tranh cãi, người đàn ông này đã đi xe máy đến. Vừa thấy chồng, người vợ vội vàng lao vào ôm cổ nhưng bị chồng... đẩy ra đầy phũ phàng. Cùng lúc, cô gái bồ nhí lại được thể xông vào xô đẩy người vợ và luôn mồm chửi bới.

Người vợ sau đó dù cay đắng nhưng cũng nhiều lần níu xe máy của chồng, đòi chồng ra mặt nói chuyện thẳng thắn. Tuy nhiên người dàn ông này tiếp tục đẩy vợ ra, mặt tỉnh bơ như người dưng nước lã bất chấp người vợ đang máu đỏ đầy mặt và nức nở trong khổ đau.

Màn đánh ghen gây ức chế nhất MXH: Vợ ôm đầu đầy máu bị tiểu tam mắng chửi cho bật khóc, chồng ngồi im như người dưng - Ảnh 4.

Người chồng ngồi im dửng dưng mặc cho vợ chảy máu và khóc lóc - Ảnh cắt từ clip

Màn đánh ghen gây ức chế nhất MXH: Vợ ôm đầu đầy máu bị tiểu tam mắng chửi cho bật khóc, chồng ngồi im như người dưng - Ảnh 5.

Chị vợ nhiều lần níu xe máy của chồng nhưng đều bị đẩy ra - Ảnh cắt từ 1 clip khác do cư dân mạng đăng tải.

Sau cùng cả người đàn ông và cô gái bồ nhí đều đi mất, để lại người vợ một mình giữa khu dân cư. Chị này ngã vật xuống đất, nhiều người xung quanh phải chạy lại đỡ dậy và hô hào nhau gọi cấp cứu.

Theo một số cư dân mạng khác chia sẻ, công an địa phương đã đến hiện trường vụ việc để giải quyết tuy nhiên cô gái bồ nhí đã mất hút, không thấy lộ diện.

Màn đánh ghen gây ức chế nhất MXH: Vợ ôm đầu đầy máu bị tiểu tam mắng chửi cho bật khóc, chồng ngồi im như người dưng - Ảnh 6.

Người phụ nữ ngã sõng soài ra đất, được nhiều người dân đỡ dậy - Ảnh cắt từ clip.

Sự việc trên hiện chưa rõ thực hư hay nguyên nhân phải trái tuy nhiên cũng đủ khiến dân tình hết sức xôn xao, dành không ít "gạch đá" chỉ trích cô bồ nhí và gã đàn ông bội bạc.

Chị M.A bình luận: "Ôi khổ thế, xem mà ức không chịu được. Đáng lẽ phải đi cùng vài người nữa chứ chị ơi. Con bé bồ nhí kia quá ghê luôn, bao nhiêu người vào can mà nó gạt ra hết, chửi cả người ta".

"Chị này bất hạnh quá, gặp phải ông chồng chẳng ra làm sao. Chắc là bị con bồ kia nó đánh cho chảy máu, xây xẩm hết mặt mày rồi. Chẳng biết nguyên nhân là gì nhưng cứ đánh người như thế là sai rồi" - chị T.N viết.

Hay như anh T.G cũng chia sẻ: "Khổ thân bà chị, vừa gặp phải con bồ ghê gớm mà thằng chồng lại quá bội bạc. Theo tôi thì cứ báo công an đi thôi, nó đánh mình cơ mà".

Hiện sự việc trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm