Màn ăn mừng gắt nhất đêm: Mai có tiết kiểm tra, các thanh niên vừa đi bão vừa học bài vừa hô vang Việt Nam vô địch

PV, Theo Helino 08:52 07/12/2018

Việt Nam vào chung kết AFF CUP 208, hàng triệu người dân cả nước đã xuống đường ăn mừng chiến thắng hiển hách này!

Những trận thắng Lào, Campuchia trước mà đi bão bị cho là quá dễ dàng thì sau trận thắng 2-1 trước đội tuyển Philippines để chính thức góp mặt trong trận Chung kết AFF Cup 2018, hàng triệu người dân Việt Nam lại xuống đường vì có quyền được ăn mừng chiến thắng này.

Tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, dòng người với cờ hoa rực rỡ đã cùng nhau đổ ra đường hò reo, ăn mừng chiến thắng đến tận nửa đêm cũng không có dấu hiệu hạ nhiệt. Từ Bắc chí Nam, đâu đâu cũng đi bão!

Và với những người bận học, bận thi, họ cũng có những cách đi bão chất không giống ai. Loạt ảnh được chia sẻ khắp nơi trên các group, fanpage lớn cho thấy niềm vui được lan toả đến mức độ nào.

Bão ư, Việt Nam chiến thắng ư, cũng vui đó nhưng em bận học cơ!

Màn ăn mừng gắt nhất đêm: Mai có tiết kiểm tra, các thanh niên vừa đi bão vừa học bài vừa hô vang Việt Nam vô địch - Ảnh 1.

(Ảnh: Hoàng Đức - Không Sợ Chó)


Hổng dám đâu, em còn phải học bài, hổng dám đâu!

Màn ăn mừng gắt nhất đêm: Mai có tiết kiểm tra, các thanh niên vừa đi bão vừa học bài vừa hô vang Việt Nam vô địch - Ảnh 3.

(Ảnh: Hoàng Đức - Không Sợ Chó)


Ngày mai em thi, nhưng bão lớn quá em cũng có chút sân si. Vừa hô Việt Nam vô địch vừa làm bài tập cho xong vậy.

Màn ăn mừng gắt nhất đêm: Mai có tiết kiểm tra, các thanh niên vừa đi bão vừa học bài vừa hô vang Việt Nam vô địch - Ảnh 5.

(Ảnh: Hoàng Đức - Không Sợ Chó)


Em thích học nhưng bố thích đi bão, thế là bố chở em vừa đi bão vừa học bài!


Em còn lứa tuổi học sinh nên việc lớn nhất của em là làm bài tập về nhà mặc cho ngoài kia sóng gió, bão bùng.

Màn ăn mừng gắt nhất đêm: Mai có tiết kiểm tra, các thanh niên vừa đi bão vừa học bài vừa hô vang Việt Nam vô địch - Ảnh 9.

(Ảnh: Thành Trí)


Sinh viên đang mùa thi nhưng cũng không thể cưỡng lại được cơn sốt của bóng đá Việt Nam. Xuống coi tý lấy tinh thần lên học tiếp vậy.

Màn ăn mừng gắt nhất đêm: Mai có tiết kiểm tra, các thanh niên vừa đi bão vừa học bài vừa hô vang Việt Nam vô địch - Ảnh 11.

(Ảnh: Thanh Tuỳ Nguyễn)

Màn ăn mừng gắt nhất đêm: Mai có tiết kiểm tra, các thanh niên vừa đi bão vừa học bài vừa hô vang Việt Nam vô địch - Ảnh 12.

(Ảnh: Thanh Tuỳ Nguyễn)

Màn ăn mừng gắt nhất đêm: Mai có tiết kiểm tra, các thanh niên vừa đi bão vừa học bài vừa hô vang Việt Nam vô địch - Ảnh 13.

(Ảnh: Thanh Tuỳ Nguyễn)


Việt Nam đã có một đêm không ngủ! Chúc mừng các cầu thủ của chúng ta! Bạn tự hào về họ chứ?

Màn ăn mừng gắt nhất đêm: Mai có tiết kiểm tra, các thanh niên vừa đi bão vừa học bài vừa hô vang Việt Nam vô địch - Ảnh 15.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14