MAMAMOO diễn quá ngầu: chỉ điểm hội "anh hùng bàn phím" chuyên ném đá giấu tay, "chặt chém" anti trên sân khấu cuối năm đài KBS!

Nguyên Phạm, Theo Helino 14:33 29/12/2019

Tại lễ hội cuối năm đài KBS, MAMAMOO một lần nữa lồng ghép những ẩn ý nhân văn vào sân khấu trình diễn của mình.

Ngày 27/12, lễ hội cuối năm của đài KBS mang tên "2019 KBS Gayo Daechukje" đã diễn ra với sự đổ bộ của dàn nghệ sĩ hùng hậu là các nhóm nhạc tương đối nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop như BTS, TWICE, Apink, TXT, ITZY, GOT7, MAMAMOO, Apink, NU'EST, MONSTA X, GFRIEND, SEVENTEEN, OH MY GIRL,...

Trong phần trình diễn có thời lượng hơn 5 phút, MAMAMOO đã đem đến 2 tiết mục "4x4ever" và "HIP". Trước đó, nhóm mở màn với phần giới thiệu ẩn chứa thông điệp về bạo hành mạng và phát tán những bình luận ác ý trên mạng xã hội. Nội dung có đoạn: "Ngôn từ còn sắc bén hơn cả đao kiếm. Tổn thương đau đến thấu cả tâm can".

MAMAMOO diễn quá ngầu: chỉ điểm hội anh hùng bàn phím chuyên ném đá giấu tay, chặt chém anti trên sân khấu cuối năm đài KBS! - Ảnh 1.

Phần giới thiệu ẩn chứa thông điệp về bạo hành mạng và...

MAMAMOO diễn quá ngầu: chỉ điểm hội anh hùng bàn phím chuyên ném đá giấu tay, chặt chém anti trên sân khấu cuối năm đài KBS! - Ảnh 2.

...phát tán những bình luận ác ý trên mạng xã hội.

Ngoài ra hình ảnh lá cờ trên màn hình còn có dòng chữ "Respect you but stop" (Tôn trọng các bạn đó nhưng ngưng lại được rồi) và các vũ công mang mặt nạ ngụ ý chỉ những hành động ẩn danh, núp sau bàn phím của một bộ phận dân mạng hiện nay.

Live "4x4ever" + "HIP" – MAMAMOO ["2019 KBS Gayo Daechukje" 27/12]

Cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho sân khấu này của MAMAMOO và khen họ là nhóm nhạc nữ thế hệ dũng cảm và thời sự nhất khi trước đó từng "chửi xéo" MMA 2019 ngay trên sân khấu rồi mang đến những thông điệp nhân văn nhằm chống lại cách hành xử thiếu văn minh đang ngày càng tràn lan trên hệ thống mạng.

– "Ôi ngầu quá, MAMAMOO khiến tôi cảm thấy thật tự hào về thần tượng của mình".

 – "4 cô gái đi từ hai bàn tay trắng rồi sau đó có chút vị thế nên đã dám nói lên tiếng lòng của mình thông qua âm nhạc. Thật sự rất dũng cảm và thời sự".

– "Chưa thấy nhóm nữ thế hệ 3 nào "chặt chém" nhà đài và anti như MAMAMOO".

Nguồn tham khảo: Free as the Wind - Mamamoo Wheein Vietnamese Fanpage

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm