MAMAMOO chật vật chống lại sự cám dỗ của đồ ăn, trưởng nhóm nhanh trí nghĩ ra cách để an ủi chính mình

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 09/12/2020

Các thành viên của MAMAMOO đang ăn kiêng và dường như họ đã rất cố gắng để kế hoạch giảm cân của mình không tan thành mây khói.

Việc ăn kiêng để giảm cân vốn không phải là điều dễ dàng nhưng các idol Hàn Quốc buộc phải thực hiện để duy trì vóc dáng đẹp nhất khi xuất hiện trên sân khấu. Họ thường phải ăn uống theo chế độ vô cùng khắt khe, phải tạm từ bỏ những món ăn yêu thích của mình. Và còn gì ác hơn khi hội ăn kiêng phải chứng kiến những người chẳng cần "bóp mồm bóp miệng" ăn uống ngon lành ngay trước mặt như trường hợp của MAMAMOO dưới đây chứ!

Chẳng là ba thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc MAMAMOO là Solar, Wheein và Hwasa đang phải ăn kiêng. Thời gian gần đây, họ có chút tăng cân nhẹ nên ngay lập tức phải ăn uống theo chế độ để lấy lại vóc dáng. Riêng Moonbyul là thành viên duy nhất "thiếu thịt" nên lại phải ăn nhiều hơn chút để đảm bảo sức khỏe.

MAMAMOO chật vật chống lại sự cám dỗ của đồ ăn, trưởng nhóm nhanh trí nghĩ ra cách để an ủi chính mình - Ảnh 1.

Solar, Wheein và Hwasa đang trong chế độ ăn kiêng

Trong một bữa ăn sau một buổi thu âm, trong khi ba cô nàng ăn kiêng chỉ ăn toàn là chuối, trứng luộc, salad và cơm cuộn không cơm kiểu keto thì những người còn lại có các món ăn khiến bộ ba thèm chảy nước miếng. 

MAMAMOO chật vật chống lại sự cám dỗ của đồ ăn, trưởng nhóm nhanh trí nghĩ ra cách để an ủi chính mình - Ảnh 2.

Nếu như Moonbyul có nguyên một hộp cơm thịnh soạn đầy đủ rau thịt khiến hội ăn kiêng bấn loạn thì hai nhà sản xuất lại chơi ác hơn khi gọi pizza và gà rán về ăn. 

MAMAMOO chật vật chống lại sự cám dỗ của đồ ăn, trưởng nhóm nhanh trí nghĩ ra cách để an ủi chính mình - Ảnh 3.

Hộp cơm đủ chất của Moonbyul khiến hội chị em ghen tỵ

MAMAMOO chật vật chống lại sự cám dỗ của đồ ăn, trưởng nhóm nhanh trí nghĩ ra cách để an ủi chính mình - Ảnh 4.

Pizza và gà rán đã góp phần chia họ thành hai phe đối lập

Chỉ những người đang phải ăn uống kiêng khem mới hiểu được cảm giác của ba cô gái còn lại. Trong khi mình thì phải "bóp mồm bóp miệng" thì họ lại bày ra toàn là món ngon trước mặt, thế có tức không cơ chứ! Liệu ba thành viên MAMAMOO có kiềm chế được tiếng gọi của đồ ăn ngon không đây?

Không được ăn thì đành im lặng thôi chứ biết làm sao giờ

Ngay khi các thành viên khác đang đấu tranh tư tưởng, trưởng nhóm Solar đã bị Moonbyul dụ dỗ, cô quyết định cầm lấy miếng pizza. Solar cuối cùng cũng đã yếu lòng và kế hoạch ăn kiêng tan thành mây khói ư?

MAMAMOO chật vật chống lại sự cám dỗ của đồ ăn, trưởng nhóm nhanh trí nghĩ ra cách để an ủi chính mình - Ảnh 6.

Kế hoạch dụ dỗ Solar đã thành công?

Thật may, cô chỉ cầm miếng pizza lên để hít hà để đánh lừa cảm giác của mình và nhanh tay đưa ngay miếng cơm cuộn kiểu ăn kiêng vào miệng. Có lẽ đây chính là cách hay ho dành cho hội đang trong chế độ giảm cân. Tuy không thỏa mãn được về mặt vị giác nhưng khứu giác và thị giác được cảm nhận thôi cũng đã thấy an ủi được phần nào.

Một cú lừa đến từ vị trí của trưởng nhóm Solar

MAMAMOO chật vật chống lại sự cám dỗ của đồ ăn, trưởng nhóm nhanh trí nghĩ ra cách để an ủi chính mình - Ảnh 8.

Chị chỉ ngửi chứ chị không ăn nha

Và với tinh thần quyết tâm, cuối cùng hội những người giảm cân đã giành chiến thắng trong công cuộc chống lại sự cám dỗ của đồ ăn ngon (dẫu có chút ấm ức). Ta nói muốn đẹp thì phải kiên trì và chịu đựng những gì mà người bình thường không chịu được mà.

Ai ăn ngon cứ ăn, ba người còn lại đành túm tụm lại một góc ngậm ngùi

Nguồn: KBS World

MAMAMOO chật vật chống lại sự cám dỗ của đồ ăn, trưởng nhóm nhanh trí nghĩ ra cách để an ủi chính mình - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt gặp Minh Hằng Quốc Trường mùi mẫn trong quán bar, còn ôm hôn thân mật thế này

    Tin đồn Quốc Trường và Minh Hằng đang bí mật hẹn hò có lẽ sẽ khiến dư luận và những người yêu mến cặp đôi không khỏi choáng ngợp.
  • Đọc thêm