Makeup, làm tóc giống hệt, Taeyeon và Irene (Red Velvet) không ít lần tự biến mình thành chị em sinh đôi của nhau

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:57 22/08/2018

Không chỉ có nhiều điểm tương đồng trên gương mặt, Taeyeon và Irene còn có gu trang điểm, làm tóc rất giống nhau nữa.

Nếu dựa theo lý thuyết về hiện tượng song trùng (doppelganger) thì trong số hàng tỉ người trên thế giới, sẽ có khoảng 7 người không cùng huyết thống nhưng sở hữu ngoại hình giống bạn. Tất nhiên, vì xác suất rất thấp nên việc có cơ may gặp được người song trùng của mình, vốn không phải việc dễ dàng gì.

Nhưng cứ tưởng xa tận chân trời mà hóa lại gần ngay trước mắt, cô chị em song sinh khác cha khác ông nội của Taeyeon thực ra lại chính là đàn em của cô, là người hoạt động cùng một mái nhà SM với giọng ca "Fine" - Irene (Red Velvet). Không chỉ có nhiều điểm tương đồng về nét mặt, bộ đôi này còn sở hữu gu thẩm mỹ khá giống nhau. Cứ trang điểm làm tóc y hệt thế này, người ta có nhầm Taeyeon và Irene là chị em sinh đôi cũng là điều dễ hiểu.

Makeup, làm tóc giống hệt, Taeyeon và Irene (Red Velvet) không ít lần tự biến mình thành chị em sinh đôi của nhau  - Ảnh 1.

Ngoài việc nhuộm tóc đen tuyền truyền thống rồi để mái lưa thưa, Irene còn vô tình học tập cô chị cách makeup tự nhiên, nhấn nhẹ vào đôi mắt, đánh son cam và chọn kính áp tròng ghi xám.

Makeup, làm tóc giống hệt, Taeyeon và Irene (Red Velvet) không ít lần tự biến mình thành chị em sinh đôi của nhau  - Ảnh 2.

Hay khi đổi mới với tóc xoăn và tóc mái hành tây, cả hai cũng khéo chọn loại khuyên tai to bản để hoàn thiện vẻ ngoài của mình.

Makeup, làm tóc giống hệt, Taeyeon và Irene (Red Velvet) không ít lần tự biến mình thành chị em sinh đôi của nhau  - Ảnh 3.

Tiếp tục là tóc mái hành tây nhưng có lần, họ cùng đổi sang tóc bạch kim hot trend, đeo kính áp tròng màu xanh xám rồi tô son cam nhẹ nhàng. Cứ thế này chẳng trách có người nghĩ Taeyeon và Irene là chị em một nhà.

Makeup, làm tóc giống hệt, Taeyeon và Irene (Red Velvet) không ít lần tự biến mình thành chị em sinh đôi của nhau  - Ảnh 4.

Đến cách chọn phụ kiện của họ cũng giống nhau. Khi chọn khăn turban để tô điểm cho mái tóc, họ dứt khoát sẽ chọn khăn tông xanh biển. Cách makeup vẫn giữ nguyên như cũ, tự nhiên, tươi tắn nhưng không quá lòe loẹt.

Makeup, làm tóc giống hệt, Taeyeon và Irene (Red Velvet) không ít lần tự biến mình thành chị em sinh đôi của nhau  - Ảnh 5.

Có thể thấy, cách makeup của Taeyeon lẫn Irene gần như là một. Họ chú trọng vào cách khiến mắt to tròn chứ không quá sắc sảo bằng cách chuốt mi cong dài, nhấn thêm phấn ở bọng mắt. Lông mày cũng không kẻ quá đậm kể cả khi đang để tóc đen. Son sẽ đánh theo style lòng môi và chọn màu tươi sáng.

Phụ kiện là kính gọng tròn càng khiến cặp chị em này trông giống nhau hơn. Nếu họ cùng để tóc và mặc áo giống nhau ở hoàn cảnh này thì quả thực việc phân biệt đâu là Taeyeon, đâu là Irene sẽ rất khó.

Gương mặt giống nhau là một phần mà cách makeup mắt, cách đánh má hồng hay chọn son môi của cả hai cũng gần như y hệt. Điểm khác nhau duy nhất ở đây là màu tóc của họ mà thôi.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm