Mải quay phim trên iPad không để ý, người đàn ông bị bò tót xông tới húc văng xuống đất

Skye, Theo Thời Đại 14:52 13/06/2017

Vụ việc đáng tiếc xảy ra khi một con bò tót mất kiểm soát, lao vào người đàn ông đứng bên đường trong dịp lễ hội đấu bò tót truyền thống "Touradas à corda" trên đảo Terceira, Bồ Đào Nha.

Theo trang Dailymail đưa tin ngày 13/6, một người đàn ông đã bị bò tót húc văng trong một lễ hội có tên địa phương là "Touradas à corda" tại hòn đảo Terceira, Bồ Đào Nha khi quá mải mê quay phim trên iPad mà không nhận ra còn bò tót đang lao tới.

Vụ việc xảy tại lễ hội "Touradas à corda" - lễ hội do người dân sống trên đảo Terceira tổ chức, thường diễn ra từ tháng 4 cho tới cuối tháng 9.

Trong đoạn video ghi lại cảnh tượng dã man đấy, người xem có thể thấy cảnh một thanh niên cố gắng khiêu khích con bò tót bằng tấm vải xanh để nó nổi giận, trong khi người đàn ông trung niên kia quay lại cảnh tượng. Tuy nhiên, vì quá tập trung vào việc quay phim, ông ta đã không nhận ra sự xuất hiện của con bò đang lao về phía mình.

Con bò tót đã húc văng người đàn ông quay phim lên trên không trước khi ngã xuống đất, và dùng sừng đâm liên tiếp vào ngực và đầu nạn nhân xấu số. May mắn thay, một người đấu bò tót đã cố gắng đánh lạc hướng con bò và cứu sống người đàn ông này. 

Mải quay phim trên iPad không để ý, người đàn ông bị bò tót xông tới húc văng xuống đất - Ảnh 2.

Người đàn ông bị con bò tót húc văng lên trời trước khi rơi xuống.

Sau khi được sơ cứu tại chỗ, ông đã được đưa viện đi cấp cứu. Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin về tình trạng sức khỏe của người đàn ông này.

"Touradas à corda" là một trong những lễ hội nổi tiếng tại Bồ Đào Nha. Trong lễ hội này, người dân địa phương sẽ buộc một đầu sợi dây thừng vào cổ một con bò tót nhưng vẫn nới lỏng sợi dây. 8 người sẽ giữ đầu còn lại của sợi dây trong khi những người khác tìm cách kích động con vật để tạo thành màn trình diễn đấu bò cho khán giả theo dõi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm