Khoảnh khắc rùng mình khi một đấu sĩ bò tót bị húc xuyên qua cổ họng ngay trên sân đấu

Skye, Theo Thời Đại 18:14 03/04/2017

Theo trang Daily Mail đưa tin, một đấu sĩ bò tót trẻ người Tây Ban Nha đang phải chiến đấu giành giật sự sống sau khi bị bò tót húc xuyên qua cổ họng, miệng trong một trận đấu.

Daniel García Navarrete, một đấu sĩ 23 tuổi đã bị một con bò tót nặng hơn 453kg tấn công trong giải đấu lớn nhất Tây Ban Nha, giải Las Ventas, tại thành phố Madrid.

Cảnh tượng kinh hoàng khi con bò tót tấn công đấu sĩ trẻ.

Tai nạn diễn ra trước sự chứng kiến của hơn 10.000 khán giả. Ban đầu, người xem chỉ nghĩ rằng Daniel bị con bò tót hung dữ đâm một lần qua đùi. Tuy nhiên, khi được đưa tới bệnh viện, các bác sĩ cho biết Daniel đã bị húc tới 4 lần, 2 lần ở cổ và 2 phát qua phần hàm. 

Một đoạn video đã ghi lại được cảnh tượng dũng sĩ bò tót bị húc văng lên không trung trước khi rơi xuống đất và liên tiếp bị bò tót dùng sừng húc. Những tiếng la hét thất thanh vang lên từ trên khán đài khi con bò tót hung hăng xông vào người đấu sĩ trẻ tội nghiệp. Dù nhiều người khác đã xông vào cứu và cố gắng thu hút con bò nhưng nó vẫn không chịu rời người đấu sĩ bò tót ra.

Vết thương nặng nhất sâu tới 20 cm trong khi những chỗ đâm khác có độ dài cũng khoảng 16cm, xuyên qua vòm miệng và lưỡi của Daniel. Những tổn thương vùng cơ và dây thần kinh hông cũng xuất hiện khiến tình trạng của Daniel trở nên nguy kịch hơn. 

Được biết, đây là lần đầu tiên đấu sĩ trẻ tham gia thi đấu bò tốt. Nhiều người đã không giấu được nỗi sợ hãi khi chứng kiến cảnh tượng này.

"Có đầy máu trên cổ và trên đùi của Daniel", một người cho biết. "Trông anh ta bị tấn công không khác gì một con mồi tội nghiệp".

Khoảnh khắc rùng mình khi một đấu sĩ bò tót bị húc xuyên qua cổ họng ngay trên sân đấu - Ảnh 2.

Daniel đang phải chiến đấu để giành giật sự sống trong bệnh viện.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm