Mai Phương tự lái xe đưa con gái đi chơi Tết, khoẻ lên trông thấy sau thời gian chống chọi ung thư

AN, Theo Helino 20:21 07/02/2019

Mai Phương và con gái - bé Lavie đã cùng tận hưởng những ngày đầu năm mới ý nghĩa nhất bên nhau.

Tết Nguyên Đán 2019 này là năm đầu tiên Mai Phương phải chống chọi với căn bệnh ung thư. Thế nhưng những đau đớn, khó khăn không khiến cho không khí đón năm mới của hai mẹ con nữ diễn viên chùng xuống. Trên Facebook cá nhân, diễn viên Ốc Thanh Vân vừa đăng tải hình ảnh mẹ con Mai Phương tới nhà cô chơi Tết, kèm chia sẻ cập nhật tình hình sức khoẻ của đàn em. "Em tôi qua nhà chơi hôm qua. Thấy em tôi xinh không? Khoe với cả nhà là em Mai Phương đã được nâng cấp nha, tự lái xe qua luôn đó ghê chưa. Hôm nay hai mẹ con đi biển chơi rồi. Tận hưởng đi em yêu ơi. Một năm nhiều biến động đã qua. Năm nay sẽ còn nhiều điều diệu kỳ đến với hai mẹ con nữa nhé! Yêu lắm", Ốc Thanh Vân viết.

Thông qua loạt ảnh Ốc Thanh Vân đăng tải, cũng có thể thấy rõ vẻ tươi tắn, rạng rỡ của Mai Phương sau thời gian tích cực điều trị ung thư. Trước đó, nữ diễn viên cũng cùng con gái thực hiện một bộ ảnh xuân và cho biết vẫn ổn, luôn cố gắng mỗi ngày. Nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ sự mạnh mẽ của người đẹp này đồng thời mong cho hai mẹ con cô có một năm mới nhiều may mắn và đặc biệt là nhiều sức khoẻ.

Mai Phương tự lái xe đưa con gái đi chơi Tết, khoẻ lên trông thấy sau thời gian chống chọi ung thư - Ảnh 1.

Mai Phương và con gái - bé Lavie đến chúc Tết nhà Ốc Thanh Vân

Mai Phương tự lái xe đưa con gái đi chơi Tết, khoẻ lên trông thấy sau thời gian chống chọi ung thư - Ảnh 2.
Mai Phương tự lái xe đưa con gái đi chơi Tết, khoẻ lên trông thấy sau thời gian chống chọi ung thư - Ảnh 3.

Nữ diễn viên đã khoẻ hơn hẳn sau thời gian tích cực điều trị với căn bệnh ung thư

Mai Phương tự lái xe đưa con gái đi chơi Tết, khoẻ lên trông thấy sau thời gian chống chọi ung thư - Ảnh 4.
Mai Phương tự lái xe đưa con gái đi chơi Tết, khoẻ lên trông thấy sau thời gian chống chọi ung thư - Ảnh 5.

Đối với Mai Phương, Tết Nguyên Đán 2019 này có ý nghĩa đặc biệt với cô vì đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong quá trình điều trị ung thư

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm