Mai Phương gây bất ngờ với hình ảnh hoàn toàn khác lạ sau gần 1 năm điều trị ung thư phổi

AN, Theo Helino 12:39 02/03/2019

Đông đảo sao Việt cũng phải thừa nhận không thể tin có ngày Mai Phương lại “lột xác” hoàn toàn đến thế này.

Trên Facebook cá nhân, Mai Phương vừa thu hút sự quan tâm lớn khi chia sẻ bức ảnh với phong cách hoàn toàn khác với vẻ nữ tính, hiền lành trước đây. Được biết, đây chỉ là bức ảnh nhá hàng cho bộ ảnh mà cô vừa thực hiện. Ngoài việc diện trang phục thời thượng, nữ diễn viên còn để mái tóc dài được uốn gợn nhẹ nhàng, kết hợp lối trang điểm đậm, tạo vẻ sắc sảo khác hẳn phong cách thường thấy.

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải, không chỉ đông đảo bạn bè, khán giả của Mai Phương bày tỏ sự bất ngờ mà rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng phải ngỡ ngàng. Tuy nhiên, đa số ý kiến đều khẳng định phong cách này rất phù hợp với Mai Phương và giúp cô đẹp hơn rất nhiều.

Mai Phương gây bất ngờ với hình ảnh hoàn toàn khác lạ sau gần 1 năm điều trị ung thư phổi - Ảnh 1.

Hình ảnh hoàn toàn mới của Mai Phương sau gần 1 năm điều trị ung thư.

Mai Phương gây bất ngờ với hình ảnh hoàn toàn khác lạ sau gần 1 năm điều trị ung thư phổi - Ảnh 2.

Đông đảo sao Việt đều bày tỏ sự bất ngờ trước hình ảnh này của nữ diễn viên.

Thời gian gần đây, Mai Phương đã thường xuyên tham gia các sự kiện giải trí và khoẻ mạnh hơn sau khi tích cực điều trị căn bệnh ung thư phổi. Trước dịp Tết Nguyên Đán 2019, nữ diễn viên cùng con gái - bé Lavie thực hiện một bộ ảnh xuân và cho biết vẫn ổn, luôn cố gắng mỗi ngày. Nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ sự mạnh mẽ của người đẹp, đồng thời mong cô sẽ sớm vượt qua căn bệnh hiểm nghèo để chính thức quay trở lại nghệ thuật.

Mai Phương gây bất ngờ với hình ảnh hoàn toàn khác lạ sau gần 1 năm điều trị ung thư phổi - Ảnh 3.

MC Ốc Thanh Vân và Mai Phương cùng tham dự một sự kiện mới đây.

Với việc tích cực điều trị, kết hợp chăm chỉ tập yoga, giữ cho tinh thần tích cực đã giúp Mai Phương ngày càng khoẻ mạnh hơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm