Mai Phương chốt lại thành tích nhan sắc Việt năm qua: 6/7 người đẹp lọt Top, một người trượt không ngoài dự đoán!

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 16:04 10/03/2024

Mai Phương giúp nhan sắc Việt có thêm thành tích ấn tượng trên đấu trường quốc tế.

Tối 9/3 (giờ Việt Nam), Mai Phương cùng hơn 100 người đẹp bước vào đêm thi quyết định ở Miss World 2024. Trước khi Chung kết, đại diện Việt Nam được công bố giành chiến thắng ở Multimedia Challenge, qua đó được đặt cách lọt thẳng Top 40. Thành tích này giúp Mai Phương tự tin bước vào các phần thi ở Chung kết. Tuy nhiên, dù đã nỗ lực hết mình nhưng Mai Phương kém một chút may mắn để đi sâu hơn và vị trí cuối cùng là Top 40.

Dù kết quả chung cuộc của Mai Phương khiến nhiều fan sắc đẹp không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên với đấu trường nhan sắc khốc liệt như Miss World thì nhiều người hâm mộ cho rằng Mai Phương đã rất nỗ lực và đáng ghi nhận. Bên cạnh đó Top 40 ở Miss World đóng góp vào thành tích cực ấn tượng của nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Mai Phương chốt lại thành tích nhan sắc Việt năm qua: 6/7 người đẹp lọt Top, một người trượt không ngoài dự đoán! - Ảnh 2.

Thành tích của Mai Phương giúp nhan sắc Việt có thêm đại diện lọt top trên đấu trường quốc tế

Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2023

Đặng Thanh Ngân được công bố nối gót Á hậu Kim Duyên sang Ba Lan chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2023. Hành trình thi Miss Supranational 2023 của Đặng Thanh Ngân gây chú ý khi cô mở đầu với sự lo lắng của người hâm mộ. Thời điểm diễn ra vòng thi phỏng vấn SupraChat, đại diện Việt Nam còn nhận về nhiều tranh cãi vì màn thể hiện lúng túng, bập bẹ khi nói tiếng Anh.

Trong đêm Chung kết diễn ra vào ngày 15/7, Đặng Thanh Ngân gây bất ngờ khi lần lượt được gọi vào các top sâu của cuộc thi. Sau khi vào Top 12 (thắng giải bình chọn), Đặng Thanh Ngân có phần thi ứng xử tròn trịa bằng tiếng Anh ở Top 5. Sau cùng, đại diện Việt Nam được xướng tên ở ngôi vị Á hậu 4.

Mai Phương chốt lại thành tích nhan sắc Việt năm qua: 6/7 người đẹp lọt Top, một người trượt không ngoài dự đoán! - Ảnh 3.

Đặng Thanh Ngân bất ngờ đăng quang Á hậu 4 Miss Supranational 2023

Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023

Sau Đặng Thanh Ngân, Lê Hoàng Phương là mỹ nhân tiếp theo "ra sân". Được chinh chiến trên sân nhà, Miss Grand Vietnam 2023 thể hiện đầy tự tin và liên tục ghi điểm với fan nhan sắc. Và đúng như dự đoán, trong đêm thi quyết định, nàng hậu tỏa sáng và liên tiếp được gọi tên vào Top trong sự hò reo của hàng ngàn người hâm mộ.

Cuối cùng, Lê Hoàng Phương cán đích với vị trí Á hậu 4 chung cuộc. Danh hiệu Á hậu 4 của Lê Hoàng Phương là thành tích cao thứ 2 (sau Thùy Tiên đạt Hoa hậu) trong số các người đẹp từng thi Miss Grand International.

Mai Phương chốt lại thành tích nhan sắc Việt năm qua: 6/7 người đẹp lọt Top, một người trượt không ngoài dự đoán! - Ảnh 4.

Lê Hoàng Phương giúp nhan sắc Việt tỏa sáng khi đăng quang Á hậu 4 Miss Grand International 2023

Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2023

Đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi được cử thi Miss International 2023. Được ủng hộ của đông đảo fan nhan sắc nhưng phong độ của Phương Nhi tại cuộc thi không ổn định. Người đẹp còn vướng tranh cãi phát ngôn trước thêm Chung kết diễn ra.

Tiếp thu ý kiến mọi người, Phương Nhi cố gắng và thể hiện tốt hơn. Trong đêm Chung kết, Phương Nhi nổi bật với visual ngọt ngào tuy nhiên chỉ đành dừng bước ở Top 15 chung cuộc. Dù có nhiều sự tiếc nuối nhưng người hâm mộ nhan sắc trong nước đánh giá sự nỗ lực của Phương Nhi. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng sau một năm "trắng tay" của Phương Anh thì thành tích Top 15 của Phương Nhi sẽ là bước đệm cho nhan sắc Việt tại Miss International.

Mai Phương chốt lại thành tích nhan sắc Việt năm qua: 6/7 người đẹp lọt Top, một người trượt không ngoài dự đoán! - Ảnh 5.

Phương Nhi lọt Top 15 chung cuộc tại Miss International 2023

Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa được cử thi Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế. Tuy nhiên loạt lùm xùm gây chấn động khiến hình ảnh của nàng hậu trở nên kém đi trong mắt công chúng. Thế nên khi bắt đầu hành trình thi quốc tế, Bùi Quỳnh Hoa ít nhận được sự quan tâm của công chúng trong nước. Thậm chí, cô còn gây tranh cãi bởi màn thể hiện được cho là đáng thất vọng nhất trong các người đẹp được gửi đến Miss Universe.

Cô bị nhận xét là catwalk yếu, không để lại ấn tượng và mắc nhiều lỗi khi giao tiếp bằng tiếng Anh với truyền thông quốc tế. Với phong độ không tốt, Bùi Quỳnh Hoa trượt top ở Chung kết. Trong các cuộc thi sắc đẹp lớn trong năm 2023, Bùi Quỳnh Hoa là người đẹp duy nhất không được gọi tên vào top.

Mai Phương chốt lại thành tích nhan sắc Việt năm qua: 6/7 người đẹp lọt Top, một người trượt không ngoài dự đoán! - Ảnh 6.

Bùi Quỳnh Hoa là người đẹp Việt duy nhất không lọt top ở cuộc thi nhan sắc quốc tế

Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2023

Cuối tháng 11/2023, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Lê Nguyễn Ngọc Hằng lên đường thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2023. Với visual sắc sảo cùng thành tích học tập, Ngọc Hằng nhận được nhiều sự ủng hộ. Và suốt 1 tháng thi ở Ai Cập, Á hậu Ngọc Hằng duy trì phong độ và trở thành ứng cử viên nổi bật.

Ở đêm thi cuối cùng, Ngọc Hằng đã tỏa sáng khi liên tiếp được gọi vào top và cán đích ở vị trí Á hậu 2 chung cuộc. Thành tích này của Ngọc Hằng khiến các fan sắc đẹp không khỏi tự hào khi nhan sắc Việt liên tục gặt hái danh hiệu ở Miss Intercontinental.

Mai Phương chốt lại thành tích nhan sắc Việt năm qua: 6/7 người đẹp lọt Top, một người trượt không ngoài dự đoán! - Ảnh 7.

Danh hiệu Á hậu 2 của Ngọc Hằng làm dày thêm thành tích của nhan sắc Việt tại Miss Intercontinental

Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2023

Miss Earth là cuộc thi quốc tế thứ 2 được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2023 và đại diện Việt tại đấu trường nhan sắc này là Đỗ Thị Lan Anh - Miss Earth Vietnam 2023. Với lợi thế sân nhà cùng với năng lực vốn có, Lan Anh tự tin thể hiện và được đánh giá là một trong những người đẹp nổi bật tại cuộc thi. Thế nên việc Lan Anh được gọi vào Top 20 rồi Top 12 ở Chung kết là điều không nằm ngoài dự đoán của các fan sắc đẹp.

Tuy nhiên, Lan Anh còn làm tốt hơn thế khi tỏa sáng đúng lúc để bước vào Top 8 rồi Top 4 chung cuộc nhờ khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh cực ấn tượng. Chung cuộc, đại diện Việt Nam được xướng tên với danh hiệu Miss Earth Water (tương đương Á hậu 2 tại Miss Earth).

Mai Phương chốt lại thành tích nhan sắc Việt năm qua: 6/7 người đẹp lọt Top, một người trượt không ngoài dự đoán! - Ảnh 8.

Lan Anh giúp nhan sắc có bảng thành tích ấn tượng trên đấu trường quốc tế

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày