Mai Ngô tức giận thẳng tay cho thí sinh 1 sao, chốt hạ 2 chữ khiến trường quay im phăng phắc

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 13:35 02/12/2023

Khi các thí sinh không nghe lời dặn dò và góp ý, Mai Ngô đã bày tỏ thái độ không hài lòng.

Vào tối 1/12, tập 5 chương trình KOC VIETNAM 2023 đã chính thức lên sóng. Tiếp nối thử thách 1 mang tên Dòng Chảy ở tập 4, các nhóm thí sinh của 2 team đã bước vào vòng nhận xét và chấm điểm từ BGK. Với sản phẩm trà TH True Tea, cặp đôi Phương Oanh Daily và Tạ Công Bằng (team Mai Ngô) nhận được những lời góp ý về mặt kỹ thuật xử lý video, khả năng truyền tải thông điệp và nội dung chính từ BGK.

Đáng chú ý, Mai Ngô đã tỏ vẻ không hài lòng, thất vọng khi 2 thí sinh không nghe những lời góp ý dặn dò của cô dù đã nhắc nhở chỉ còn ít phút để hoàn thiện phần thử thách: "Thế là những gì chị nhắc em trong lúc SOS là em không hề nghe đúng không. Đôi lúc các kỹ thuật làm clip sẽ làm mất đi giá trị nội dung. Giống như các công sức làm từ đầu tới cuối. Đây là một bài học cho 2 tụi em".

Với phần thể hiện chưa tốt, cặp đôi nhận về 8 điểm cho video review sản phẩm lần này. Sau đó Mai Ngô còn bật chế độ khó tính đưa ra nhận xét đánh giá khi cả hai chuẩn bị rời khỏi sân khấu: "2 em muốn nghe điểm của chị không. Các vị ban giám khảo ở đây còn quá nương tay với tụi em. Chị cho tụi em 1 sao". Mai Ngô sau đó còn chốt hạ 2 chữ: "Về đi" khiến Tạ Công Bằng và Phương Oanh chỉ biết im lặng đứng nhìn, trường quay im phăng phắc.

Tạ Công Bằng và Phương Oanh khiến master Mai Ngô thất vọng với video review sản phẩm

Mai Ngô đã bày tỏ sự tức giận khi 2 thí sinh không nghe lời góp ý nhắc nhở. Cô cho biết ban giám khảo đã quá nương tay khi cho cả hai 8 điểm

Cô thẳng thừng cho biết nếu được sẽ cho cả hai 1 sao và chốt hạ bằng 2 chữ ngắn gọn "Về đi" với thí sinh Tạ Công Bằng và Phương Oanh

Giám khảo Andy Nguyên Trần đưa ra nhận xét về clip của Tạ Công Bằng và Phương Oanh: "Anh cũng đồng ý với Luna, có thể thế mạnh của bên em là chốt đơn. Nếu clip này làm theo hình thức chốt đơn thì nó khá hiệu quả nhưng đây là quảng cáo cho thương hiệu thì anh chưa thấy được câu chuyện thương hiệu được nêu bật lên".

Về phía giám khảo Trịnh Minh Quang, anh cho biết clip này của cả hai có sự sáng tạo nhưng nhồi nhét hơi nhiều thông tin, cần tiết chế lại.

Mai Ngô tức giận thẳng tay cho thí sinh 1 sao, chốt hạ 2 chữ khiến trường quay im phăng phắc - Ảnh 5.

Phương Oanh Daily và Tạ Công Bằng thực hiện thử thách với sản phẩm trà TH True Tea

Mai Ngô tức giận thẳng tay cho thí sinh 1 sao, chốt hạ 2 chữ khiến trường quay im phăng phắc - Ảnh 6.

Cặp đôi nhận về 8 điểm cho video review sản phẩm lần này

Bước sang mùa thứ hai, KOC VIETNAM 2023 đã tái xuất với một phiên bản hoàn toàn mới. Giống như chủ đề "Best Version Of My Sell", chương trình đem đến hành trình nâng cấp bản thân của 20 thí sinh - 20 KOC đầy triển vọng. Dưới sự dẫn dắt của host Kỳ Duyên, các thí sinh được chia thành 2 đội master Mai Ngô và master Luna Đào. Ai sẽ là người giành được ngôi vị quán quân chung cuộc - The Premier KOC?

Đón xem KOC VIETNAM 2023, phát sóng vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/11/2023, trên kênh YouTube SuperShow Official và fanpage Kenh14.vn.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty cổ phần VCCorp và đơn vị đồng tổ chức TikTok Shop, kết hợp cùng Nhà tài trợ chính thức: Ví điện tử ZaloPay, Sữa hạt TH true NUT, CANIFA và Nhà tài trợ Insidemen.

Mai Ngô tức giận thẳng tay cho thí sinh 1 sao, chốt hạ 2 chữ khiến trường quay im phăng phắc - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm