Mai Ngô, Mỹ Khôi tham gia Miss Grand Vietnam 2022: Fan dự đoán sẽ nhiều drama

An Khánh, Theo Sức Khỏe & Đời Sống 07:17 30/08/2022

Mai Ngô và Mỹ Khôi là hai người đẹp với nhiều phát ngôn sốc - mới đây cả hai đã khiến fan sắc đẹp bất ngờ khi chính thức có tên trong cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022.

Trang chủ Miss Grand Vietnam 2022 đã gây bất ngờ khi xác nhận Mai Ngô sẽ tham gia vào cuộc thi năm nay. Chia sẻ lý do đến với cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, Mai Ngô muốn truyền tải thông điệp: "Love your body, be yourself. Dù bạn thế nào, bạn cũng xứng đáng được yêu thương".

Mặc dù đã "đoán già đoán non" từ trước nhưng fan sắc đẹp vẫn không khỏi phấn khích khi biết được thông tin này. Lý do Mai Ngô nhận được sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp bởi cô là thí sinh "máu chiến" trong mọi cuộc thi: từng 2 lần tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dù không đạt thành tích cao; Bù lại, cô tạo dấu ấn nhiều hơn tại các cuộc thi người mẫu.

Mai Ngô, Mỹ Khôi tham gia Miss Grand Vietnam 2022: Fan dự đoán sẽ nhiều drama - Ảnh 1.

Đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến lý do người đẹp sinh năm 1995 còn có những phát ngôn gây sốc trong quá khứ. Mai Ngô quá nổi tiếng từ thời điểm dự thi The Face (mùa 1) với hàng loạt drama nảy lửa vì tính tình thẳng thắn. Người đẹp không ngại phát ngôn hàng loạt câu nói gây sốc như: "Trên đời này, cái quái gì cũng có thể xảy ra", "Mình là kiểu người để cho người ta thích kiếm chuyện và gây sự"...

Khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mai Ngô từng tự ý rời khỏi lớp catwalk. Khi bị Phạm Hương nhắc nhở, cô đã thản nhiên trả lời: "Bây giờ em không biết nói gì nữa hết".

Mai Ngô không ngại phát ngôn hàng loạt câu nói gây sốc trên sóng truyền hình

Thái độ của Mai Ngô trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Với sự tham gia của Mai Ngô tại Miss Grand Vietnam 2022, nhiều người cho rằng cô có lợi thế: ngoại hình, cá tính, có hiệu ứng truyền thông,... nhưng hình ảnh của cô trong quá khứ sẽ ảnh hưởng ít nhiều nên có thể cô sẽ khó chạm tay vào vương miện.

"Chị tham gia thì vui nhưng tính cách bộp chộp như vậy thật sự không hợp làm Hoa hậu đâu"; "Hóng Mai Ngô dạy catwalk lại cho dàn mentor"; "Nhan sắc của Mai Ngô vẫn phù hợp làm người mẫu hơn";... một số ý kiến dư luận trên các diễn đàn nhan sắc.

Mai Ngô, Mỹ Khôi tham gia Miss Grand Vietnam 2022: Fan dự đoán sẽ nhiều drama - Ảnh 4.

Mỹ Khôi được coi là một đối thủ của Mai Ngô về thái độ, phát ngôn

Người đẹp có phát ngôn sốc, được cho là đối thủ "không phải dạng vừa" của Mai Ngô trong cuộc thi này là thí sinh Đặng Thị Mỹ Khôi sinh năm 1997, đến từ Long An. Người đẹp đã từng trở thành tâm điểm của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vì lấy giày của bạn thi cùng. Câu nói "bất hủ" của Mỹ Khôi khiến cô nàng mất điểm trong lòng khán giả.

Còn nhớ tại cuộc thi năm đó, thí sinh Tường Linh hỏi Mỹ Khôi khi cô nhìn thấy đôi giày bị mất của mình trên tay của Mỹ Khôi: "Giày của chị, chị để trên bàn đồ của chị có quần áo, túi đồ của chị luôn, em lấy em phải hỏi chứ?".

Mỹ Khôi đáp trả: "Nhưng mà chị có ghi là khu vực đồ của chị không? Vấn đề là để ở đó là khu vực đồ phụ kiện và tất cả mọi người cùng nhau lấy phụ kiện, chị phải giữ trên tay của chị chứ?".

Với cá tính và những dấu ấn của 2 người đẹp này trong quá khứ, fan sắc đẹp cho rằng Miss Grand Vietnam năm nay sẽ càng trở nên gay cấn hơn.

Mai Ngô, Mỹ Khôi tham gia Miss Grand Vietnam 2022: Fan dự đoán sẽ nhiều drama - Ảnh 5.

Drama lấy giày của nhau từng khiến Mỹ Khôi nhận không ít gạch đá vì "quá ngang ngược" tại thời điểm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14