Mải chụp ảnh sống ảo "chanh sả" trong buổi trà chiều tại nhà hàng sang trọng, bất ngờ cả đám phú bà "fake" lộ nguyên hình, tố nhau ăn vụng bánh

Chí Hiếu, Theo Trí Thức Trẻ 13:35 31/10/2020

Đang ngồi để chụp ảnh sống ảo giữa một nhà hàng sang chảnh, nhóm phú bà "fake" lộ nguyên hình chỉ vì gặp sự cố bất ngờ.

Mới đây, hội phú bà "fake" đã chính tay lật tẩy bộ mặt thật của mình ngay trong một nhà hàng sang trọng. Những cô gái diện lên mình bộ váy xinh lung linh, cuối cùng lại thành tâm điểm bàn tán về trò sống ảo.

Sự việc trên xuất phát từ nhóm "Thượng Hải danh viện", một nhóm bạn trẻ rủ nhau mua chung set trà chiều tại một nhà hàng sang chảnh. Tưởng những quý cô này cũng phải ít nhiều biết "luật chung" của nhóm, nhưng trong lúc cả đám đang mải mê chụp những bức hình "chanh sả" cùng tháp bánh, khoe có lối sống thượng lưu để ai nhìn vào cũng phải mơ ước, thì bất ngờ một cô gái trong nhóm đã lén ăn vụng một miếng bánh. Sự việc này ngay lập tức khiến những người còn lại nổi trận lôi đình.

Trong đoạn clip ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy những cô gái ăn mặc sang trọng đang hết sức bực bội, họ không ngừng quát vào mặt cô nàng ham ăn: "Cô làm cái gì đấy hả?", "Cô có bị làm sao không thế?", "Cô ăn thật đấy à?"...

Hoá ra trong nhóm chuyên mua chung này có một quy tắc sống ảo bất thành văn, đến chụp ảnh là chính, ăn là phụ, chưa đủ các tư thế "chanh sả" thì chưa ai được động tay vào ăn bánh, uống trà.

Cũng phải thôi, mục đích của những cô gái này đến với nhau đâu phải thân thiết gì, mà là bởi ai cũng muốn có cho mình một cái danh hão huyền như "phú bà" đúng chất. Được biết, sau đó cô gái trẻ "như tấm chiếu mới" này đã bị cho ra khỏi nhóm.

Nhóm phú bà "fake" hiện nguyên hình khi 1 thành viên không chơi đúng luật

Đoạn video trên nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi lên mạng xã hội, khiến dân mạng được một phen cười nghiêng ngả. Hoá ra trong những buổi trà chiều đầy sang chảnh tại những khách sạn nổi tiếng, đâu phải chỉ dành cho giới thượng lưu, có điều kiện, mà còn có cả những "dân chơi nửa mùa" sẵn sàng vạch mặt nhau và cũng vô tình lật tẩy bản thân chỉ là những phú bà "fake".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm