|
Bước 1: - Đầu tiên, mình chặt sườn thành miếng vừa ăn rồi đem luộc qua cùng với gừng, hoa hồi và rượu trắng. |
|
Bước 2: - Sau đó, các bạn để sườn ráo nước. Bước luộc ở trên sẽ giúp nước canh được trong và không bị hôi. |
|
Bước 3: - Làm sạch củ sen, gọt bỏ vỏ ngoài rồi cắt thành miếng vừa ăn. |
|
Bước 4: - Giờ thì các bạn cho sườn và củ sen vào nồi, đổ ngập nước, nêm nếm gia vị rồi đun ở lửa nhỏ cho đến khi mọi thứ chín mềm. |
|
Bước 5: - Múc ra bát và rắc hành lên trên là ăn được rồi. |