Bước 1: - Bạn cần pha mayonnaise với xì dầu, wasabi, nước cốt chanh sao cho vừa khẩu vị. | |
Bước 2: - Rửa sạch cá ngừ rồi ướp với muối, tiêu, hạt mè rang trong 10'. | |
Bước 3: - Thái tỏi thành miếng mỏng rồi chiên vàng giòn. | |
Bước 4: - Bạn cho cá ngừ vào chảo rán, khi thấy phần thịt chuyển màu trắng thì lật mặt. Chúng ta cần rán nhanh để cho miếng cá chín ở phía ngoài và tái chín ở phần trong. | |
Bước 5: - Tiếp đến, các bạn thái cá thành những miếng dày khoảng 1cm. |
Bước 6: - Rửa sạch các loại rau, thái hành tây thành những khoang nhỏ. - Trộn đều các loại rau với dầu ô-liu và chút muối. |
|
Bước 7: - Cho cá ngừ lên trên rồi rưới nước sốt là hoàn thành món salad tươi ngon rồi đấy. |