Bước 1: - Đầu tiên, bạn ngâm lá gelatine trong sữa tươi để gelatine nở mềm. | |
Bước 2: - Cắt xoài thành từng miếng quân cờ, sau đó lấy một ít đem cho vào đáy các lọ đựng pudding. | |
Bước 3: - Với phần xoài còn lại, bạn cho vào máy xay sinh tố xay mịn ra. | |
Bước 4: - Bắc nồi lên bếp, cho hỗn hợp sữa và gelatine vào rồi đun ở lửa nhỏ cho hỗn hợp tan hoàn toàn thì tắt bếp. | |
Bước 5: - Cho lòng đỏ trứng và đường vào rồi khuấy nhẹ nhàng. Sau đó, bật bếp ở lửa nhỏ và khuấy nhẹ nhàng đến khi sữa sôi lăn tăn thì tắt bếp. |
Bước 6: - Thêm whipping cream vào hỗn hợp, sau đó đến phần xoài xay từ bước 3 rồi khuấy đều các nguyên liệu. | |
Bước 7: - Đổ pudding vào các khay đựng và lọ đã xếp sẵn xoài, sau đó cho vào tủ lạnh ngăn mát, đến khi pudding đông lại là có thể ăn được. |