Cận cảnh cách đánh bông kem tươi

Hạnh chip, clip: Ngọc Anh, Theo Mask Online 12:00 17/07/2012
Chia sẻ

Chỉ cần xem một lần là mình biết làm luôn à...

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Kem tươi
- Máy đánh trứng (nếu không có máy thì dùng que đánh tay)
- Bát to hoặc ca lớn


Chú ý: Với kem topping, sau khi mở hộp, các bạn cần bảo quản ở ngăn đá của tủ lạnh và có thể dùng trong khoảng 1 tháng. Còn với whipping thì bảo quản ở ngăn mát và chỉ dùng trong khoảng 1 tuần kể từ ngày mở hộp thôi nhé!

Đến phần hành động này: >:D<



TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày