Cách rán gà kiểu Nhật không bao giờ lo bị sống

Pasta, Theo Trí Thức Trẻ 12:53 27/03/2016
Chia sẻ

Những ai thích ăn gà rán hẳn đã hiểu nỗi khổ của việc rán gà mà phần da đã khô ran mà thịt bên trong vẫn sống. Cách rán gà kiểu Nhật này sẽ vừa giải quyết vấn đề thịt, vừa ướp rất đậm đà, ăn ngon vô cùng luôn!

Những tín đồ gà rán khi thử tự làm món này ở nhà sẽ luôn gặp phải nỗi lo thịt gà không chín. Dùng gà ức thì thịt dễ khô, còn dùng gà đùi thì chẳng may thịt không chín lại mất cả ngon. Hôm nay ta sẽ học người Nhật làm đùi gà theo kiểu cái nấm, nghĩa là dồn hết thịt lên trên miếng xương, vừa dễ ăn, lại tiết kiệm thời gian rán mà thịt cũng mau chín hơn nữa.

Cách rán gà kiểu Nhật không bao giờ lo bị sống - Ảnh 2.

Uống thêm với cốc nước hoa quả có ga nữa thì thích lắm luôn!

Cách rán gà kiểu Nhật không bao giờ lo bị sống - Ảnh 3.

Nguồn: Tastemade

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày