|
Bước 1: - Đầu tiên, mình ngâm rửa sạch bông cải rồi đem luộc chín. |
|
Bước 2: - Luộc chín 3 quả trứng. |
|
Bước 3: - Lấy lòng đỏ trứng ra bát rồi dùng thìa nghiền nhuyễn. |
|
Bước 4: - Băm nhỏ jambon và bông cải xanh rồi bày ra đĩa. |
Bước 5: - Chia cơm ra làm 3 phần, phần thứ nhất trộn với jambon để làm thành cơm nắm có màu đỏ hồng. Mách nhỏ: Để nắm cơm không bị dính tay, chúng mình nên bôi một lớp dầu olive lên tay nhé! |
|
Bước 6: - Phần thứ hai trộn với lòng đỏ trứng, cho thêm muối và tiêu để cơm không bị nhạt. |
|
Bước 7: - Phần cơm thứ ba trộn với bông cải xanh, chúng mình cũng thêm vào một chút muối và tiêu nhé! |