Bước 1: - Rửa sạch sườn rồi đem luộc qua với gốc hành củ và 2 lát gừng để sườn không bị hôi. |
|
Bước 2: - Ướp sườn với ngũ vị hương, xì dầu, muối và một chút đường trong khoảng 30'. |
|
Bước 3: - Trong lúc chờ đợi thì các bạn ngâm mềm nấm rồi thái nhỏ cùng với cà rốt. |
|
Bước 4: - Rán cho sườn vàng đều 2 mặt rồi đổ cà rốt và nấm vào xào cùng khoảng 1'. |
|
Bước 5: - Vo gạo, đổ nước, cho sườn và nấm vào nồi rồi bật bếp để nấu. Chú ý: Chúng ta chỉ cần đổ một lượng nước bằng với lượng để nấu cơm như bình thường thôi nhé! |