Béo ngậy và ngon tuyệt với bánh mì nhồi lasagna

Pasta, Theo Trí Thức Trẻ 12:05 25/12/2015

Ai mà thích đọc truyện tranh hay xem phim hoạt hình về chú mèo Garfield hẳn sẽ biết, lasagna là món ăn khoái khẩu của chú mèo béo này đấy!

Lasagna truyền thống sẽ luôn dùng loại pasta lasagna đặc trưng, được nướng trong các khay lớn, sau đó cắt ra thành miếng để ăn. Món ăn này sở dĩ đã "đánh gục" bao nhiêu người là do cái béo ngậy, thơm phức của các loại phô mai. Chẳng thế mà lasagna còn đi cả vào văn hoá đại chúng của Mỹ, là món ăn ưa thích của nhân vật mèo Garfield.

Ăn mãi kiểu truyền thống cũng chán, bây giờ ta đổi kiểu, nhồi lasagna vào bánh mì xem sao nhé! Mặc dù thiếu đi nguyên liệu đặc trưng nhất là lá lasagna, ta sẽ bổ sung tinh bột cho món này bằng bánh mì. Ăn kiểu này vừa gọn gàng linh động, phần bánh mì bơ tỏi nướng vàng ăn kèm lại chẳng tồi tí nào, làm cho món ăn đã ngon nay lại càng thêm hấp dẫn.

Bánh mì đầy phô mai thế này thì ai mà chả thèm cơ chứ!

 Nếu không thích nhồi thì bạn ăn kiểu xúc thế này cũng thích đấy!

 Phần lasagna còn lại trông cũng hấp dẫn không kém đâu!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm