Mách bạn tuyệt chiêu thoát ế để Giáng sinh này không còn cô đơn

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 06/12/2017

Ế là gì? Bạn trẻ trong video về vấn nạn ế đang rất hot trên Youtube hiện nay định nghĩa: “Ế giống như là mình chạy chiếc xe mà cái yên sau không bao giờ sạch vì không có ai ngồi phía sau”.

Bạn không phải là người duy nhất rơi vào tình trạng như bạn trai trên và đang kiếm tìm tình yêu. Vậy làm sao để yên sau của bạn lúc nào cũng sạch bóng? Làm thế nào để thoát khỏi kiếp ế cho Giáng sinh này không còn cô đơn?

Mách bạn tuyệt chiêu thoát ế để Giáng sinh này không còn cô đơn - Ảnh 1.

Mách bạn tuyệt chiêu thoát ế để Giáng sinh này không còn cô đơn - Ảnh 2.

Ở bất cứ đâu, hãy khiến mình thật ấn tượng

Càng mờ nhạt, bạn sẽ càng dễ bị bỏ qua. Vì thế, chỉn chu, cá tính trong trang phục, kiểu tóc, cách đi đứng, nói chuyện… mỗi khi xuất hiện sẽ biến bạn thành trung tâm của mọi ánh nhìn. Ấn tượng càng tốt, cơ hội càng nhiều.

Nâng cấp tự tin

Không có điều kỳ diệu nếu bạn chẳng tự tin rằng, mình xứng đáng được yêu. Bạn càng tự tin coi mình là người hấp dẫn, người khác sẽ càng thấy bạn hấp dẫn và muốn tiến tới bên bạn. Tự tin là sức hút vô hình nhưng vô cùng mạnh mẽ. Hãy đọc nhiều loại sách để biết nhiều tri thức khác nhau. Khi đó, ngồi với ai bạn cũng sẽ tự tin kết nối.

Mách bạn tuyệt chiêu thoát ế để Giáng sinh này không còn cô đơn - Ảnh 3.

Tận dụng mạng xã hội

Kết nối thật nhiều bạn bè trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram... Kết nối được rồi là lúc bạn thể hiện mình là ai. Đừng chụp ảnh ảo, viết status ảo quá. Hãy là chính mình, biết đâu sẽ có hoàng tử, công chúa phù hợp đến giải ế cho bạn.

Bật đèn xanh nhưng không lộ liễu

Nếu biết có người để ý bạn, bạn cũng thích người đó, làm sao để bật đèn xanh rằng: “Tôi đang độc thân và sẵn sàng đón nhận mọi cơ hội”. Nói ra khó lắm. Tại sao bạn không cài chiếc pin “Yêu đi” trên áo để thay cho điều khó nói ấy? Mùa cưới năm nay, chiếc pin Yêu đi - sáng tạo độc đáo của tòa nhà sự kiện Gala Royale cùng giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko đang tạo ra xu hướng “tỏ tình public” mà vẫn rất tinh tế, ý nhị trong giới trẻ Sài thành. Chỉ cần đeo chiếc pin Yêu đi lên ngực áo có nghĩa là bạn đã phát đi thông báo mình độc thân và sẵn sàng mở lòng cho mọi cho cơ hội. Nhìn thấy chiếc pin này, người tiềm năng sẽ ngầm hiểu bạn đã bật đèn xanh và tự tin tiến đến làm quen với bạn. Đây là bước khởi đầu cho mọi mối quan hệ.

Mách bạn tuyệt chiêu thoát ế để Giáng sinh này không còn cô đơn - Ảnh 4.

Mách bạn tuyệt chiêu thoát ế để Giáng sinh này không còn cô đơn - Ảnh 5.

Rất dễ dàng để bạn có được chiếc pin ý nhị này! Nếu đi dự tiệc cưới ở Gala Royale, bạn chỉ việc đến quầy và nhận chiếc pin miễn phí. Với bạn không có cơ hội dự tiệc cưới ở đây, bạn có thể tham dự những chương trình của Gala Royale tại http://www.galaroyale.com.vn/du-an-yeu-di/ để nhận chiếc pin xinh xắn cùng những phần quà hấp dẫn cho mùa Giáng sinh này thêm vui, thêm ý nghĩa. Điều kỳ diệu luôn có thật trong cuộc sống... với điều kiện, bạn phải tự mình tạo ra chúng, bạn ạ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm