Mạc Văn Khoa lộ tạo hình xấu nhất sự nghiệp, đến chính chủ cũng tự thấy mình giống "thế giới động vật"

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 26/05/2021

Sau Lật Mặt 5, Mạc Văn Khoa trở lại với một dự án phim chiếu mạng do Huy Khánh làm nhà sản xuất.

Sau thành công vang dội của Lật Mặt: 48H, sắp tới đây, Mạc Văn Khoa sẽ tiếp tục trở lại với vai trò diễn xuất trong một dự án vô cùng đặc biệt. Cụ thể, nam diễn viên sẽ góp mặt trong loạt phim chiếu mạng Bí Mật 69 do Huy Khánh làm nhà sản xuất. Dù có cơ hội làm việc với người anh thân thiết, Mạc Văn Khoa cũng phải đau đớn thừa nhận vai diễn sắp tới là nhân vật xấu nhất trong sự nghiệp của anh.

Teaser Bí Mật 69

Bí Mật 69 - dự án đầu tiên Huy Khánh sản xuất có sự quy tụ của nhiều diễn viên có tiếng

Hóa thân thành tên đại ca giang hồ Khoa, Mạc Văn Khoa có cơ hội được làm mới hình tượng của mình trước công chúng với tạo hình vô cùng đặc sắc, khiến nhiều người nhầm tưởng là đang xem chương trình Thế Giới Động Vật. Bản thân nam diễn viên cũng thừa nhận rằng nhân vật trong Bí Mật 69 quá kém sắc: "Anh Khánh đã coi chương trình Thế Giới Động Vật để nghĩ ra tạo hình nhân vật cho Khoa. Vì vậy khi lên quay Khoa mặc đồ xong đứng trước gương không còn nhận nổi ra mình nữa. Một hình ảnh xấu dã man, xấu đau xấu đớn và sẽ là một vai diễn xấu nhất từ trước tới giờ của Khoa".

Tạo hình xấu đau xấu đớn Mạc Văn Khoa trong phim mới

Nói về Bí Mật 69, Mạc Văn Khoa chia sẻ đây là một webdrama có rất nhiều cảnh hành động gay cấn và hứa hẹn sẽ không làm người xem thất vọng. Là dự án đầu tiên tham gia với vai trò là nhà sản xuất, Huy Khánh được kỳ vọng sẽ nối tiếp những thành công mà Lý Hải (một nam ca sĩ nổi tiếng chuyển hướng sang làm đạo diễn) từng làm được với loạt phim Lật Mặt.

Ngoài yếu tố hài hước, Bí Mật 69 được hứa hẹn sẽ có thêm loạt cảnh hành động gay cấn

Bí Mật 69 dự kiến sẽ phát hành vào giữa tháng 6 tới.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm