Mặc tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh vẫn gây sốt với loạt ảnh không PTS khoe sắc vóc đỉnh cao

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:26 12/07/2020

Tham gia show truyền hình "Nhà Hàng Trung Hoa", Triệu Lệ Dĩnh nhận được rất nhiều lời khen với vẻ trẻ trung, rạng rỡ.

Thời gian qua, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khiến các fan lo lắng khi có nghi vấn cả hai rạn nứt tình cảm, không còn mặn nồng như xưa. Những động thái đáng ngờ của nam tài tử họ Phùng như dần dần xoá bỏ tương tác trên Weibo khiến công chúng liên tưởng tới thời điểm khi anh chia tay Nghê Ni cũng làm điều tương tự.

Mặc nhiều lùm xùm rạn nứt, Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang dành nhiều thời gian vào công việc. Mới đây, những hình ảnh hậu trường không qua photoshop chỉnh sửa của mỹ nhân họ Triệu nhận được rất nhiều lời ngợi khen của netizen. Nhan sắc dễ thương, thần thái rạng rỡ, đặc biệt là tinh thần trẻ trung, giàu sức sống của người đẹp "Sở Kiều Truyện" đã chứng minh một câu nói "Gái một con trông mòn con mắt" rất xứng đáng để miêu tả Triệu Lệ Dĩnh.

Mặc tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh vẫn gây sốt với hình ảnh chẳng cần PTS vẫn siêu xinh và đáng yêu - Ảnh 2.

Tấm hình 1 fan chụp vội Triệu Lệ Dĩnh tại trường quay show "Nhà Hàng Trung Hoa". Bà xã Phùng Thiệu Phong gây sốt với nụ cười rạng rỡ, vóc dáng mảnh mai

Mặc tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh vẫn gây sốt với hình ảnh chẳng cần PTS vẫn siêu xinh và đáng yêu - Ảnh 3.

Cô nàng rất xông xáo cùng Huỳnh Hiểu Minh lo liệu cho nhà hàng của hai người

Mặc tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh vẫn gây sốt với hình ảnh chẳng cần PTS vẫn siêu xinh và đáng yêu - Ảnh 4.
Mặc tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh vẫn gây sốt với hình ảnh chẳng cần PTS vẫn siêu xinh và đáng yêu - Ảnh 5.

Những hình ảnh do netizen chia sẻ

Bên cạnh đó, một số netizen khi có cơ hội gặp Triệu Lệ Dĩnh tại siêu thị cũng đã nhanh tay chụp được nhiều tấm hình của người đẹp tại đây.

Mặc tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh vẫn gây sốt với hình ảnh chẳng cần PTS vẫn siêu xinh và đáng yêu - Ảnh 6.
Mặc tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh vẫn gây sốt với hình ảnh chẳng cần PTS vẫn siêu xinh và đáng yêu - Ảnh 7.

Những khoảnh khắc tự nhiên nhất của bà xã Phùng Thiệu Phong

Mặc tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh vẫn gây sốt với hình ảnh chẳng cần PTS vẫn siêu xinh và đáng yêu - Ảnh 8.
Mặc tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh vẫn gây sốt với hình ảnh chẳng cần PTS vẫn siêu xinh và đáng yêu - Ảnh 9.

Dưới ống kính của fan, Triệu Lệ Dĩnh sở hữu thân hình nhỏ nhắn và đáng yêu

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành nghẹn ngào kể chuyện con cái: "Gia đình là để yêu thương, không phải để lựa chọn"

    Trấn Thành vốn là người dễ rơi nước mắt, anh cũng là người lấy đi nước mắt của khán giả mỗi khi tâm sự chuyện gia đình.
  • Đọc thêm