Mặc tiết trời nóng bức, "nữ thần thế hệ mới" Chae Yeon tự tin diện tà áo dài trắng tinh khôi

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 11:34 10/01/2018

"Lala: Hãy để em yêu anh" tiếp tục hé lộ những bật mí của Chae Yeon cùng các diễn viên Hàn Quốc khác về bộ phim, đồng thời tung ra bộ poster nhân vật với nhiều tâm tư ẩn giấu.

Clip hậu trường thứ 2 của Lala: Hãy để em yêu anh với tiết lộ thú vị của dàn sao Hàn Quốc về bộ phim. Đó là một chuyện tình với nhân vật chính là G-Feel (San E). Jin Ju Hyung và Kang Tae Yoon sẽ vào vai người bạn thân của G-Feel, giúp đỡ anh vượt qua những khó khăn. Nam diễn viên Kang Tae Yoon cho rằng đây là bộ phim giàu cảm xúc về âm nhạc, sẽ khiến khán giả cảm động.

"Lala: Hãy để em yêu anh" | Clip Hậu trường 2

"Nữ thần thế hệ mới" Chae Yeon và Jin Ju Hyng cũng tiết lộ điều khó khăn nhất cô phải vượt qua khi đóng phim ở Việt Nam chính là thời tiết quá nóng. Trong khi đó Kang Tae Yoon lại không thấy khác biệt mấy so với Hàn Quốc, nhất là khoản thức ăn.

Mặc tiết trời nóng bức, nữ thần thế hệ mới Chae Yeon tự tin diện tà áo dài trắng tinh khôi - Ảnh 2.

Đồng thời nhà sản xuất cũng tung ra bộ poster của 4 nhân vật chính: Chae Yeon, San E, Jin Ju Hyung và Chi Pu với những câu tagline cùng thần thái biểu cảm riêng biệt, thể hiện tâm tư của mỗi người.

Lala: Hãy để em yêu anh là câu chuyện về những người trẻ trên hành trình theo đuổi đam mê, nơi họ cùng nhau chia sẻ và trải nghiệm tình bạn, tình yêu, những tổn thương và trên hết là sự đồng điệu trong tâm hồn. Hà Mi (Chi Pu) là một nhạc sĩ trẻ đam mê sáng tác. Còn G-Feel (San E) – nhạc sĩ thiên tài của Hàn Quốc đang phải đối mặt với áp lực từ sự nổi tiếng. Giữa hai con người xa lạ, sống ở hai đất nước có một sợi dây liên kết đặc biệt là cô gái Yoon-hee (Chae Yeon). Câu chuyện về mối quan hệ kỳ lạ của 3 người được hé mở khi G-Feel quyết định sang Việt Nam sau một biến cố lớn.

Bộ phim là sản phẩm hợp tác Việt - Hàn, dự kiến ra mắt khán giả ngày 02/2/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm