Mặc lố lăng, vợ chồng Kanye West liên tục gặp rắc rối

Minh Khuê, Theo Người Lao Động 18:31 25/09/2023

Mặc trang phục gây “sốc” với độ lố lăng, quái dị cao, rapper Kanye West và vợ liên tục gặp rắc rối không chỉ là sự chỉ trích từ công chúng mà còn trở thành đối tượng điều tra của lực lượng chức năng ở Ý.

Theo Daily Mail, suốt thời gian ở Ý, rapper Kanye West được nhìn thấy liên tục diện trang phục che kín người và bịt kín mặt, chỉ để lộ đôi mắt. Anh che kín mặt khi dạo chơi cùng vợ Bianca Censori ở chốn công cộng tại Venice, Florence và gần nhất là Milan. Cặp đôi đang tham gia Tuần lễ thời trang Milan.

Mặc lố lăng, vợ chồng Kanye West liên tục gặp rắc rối - Ảnh 2.

Rapper Kanye West với phong cách thời trang trùm kín

Mặc lố lăng, vợ chồng Kanye West liên tục gặp rắc rối - Ảnh 3.

Kanye West và vợ tại Ý

Việc diện trang phục che kín mặt, Kanye West được cho là đang vi phạm luật chống khủng bố của Ý. Theo luật chống khủng bố của nước này, việc đeo hoặc mang bất cứ điều gì gây "cản trở nhận dạng cá nhân" đều là bất hợp pháp và có thể bị phạt tối đa lên đến 2.000 Euro.

Trước đó, Kanye West và Bianca Censori bị một hãng cho thuê "taxi nước" ở Venice - Ý cấm suốt đời vì bê bối "phơi vòng ba" bị đánh giá thiếu đứng đắn chốn công cộng. Không chỉ vậy, cặp đôi còn trở thành đối tượng bị điều tra từ cảnh sát Venice.

Cảnh sát Venice đã tiến hành yêu cầu các nhiếp ảnh gia cung cấp những bức ảnh vợ chồng Kanye West vi phạm quy định chốn công cộng để bổ sung bằng chứng. Kết hợp với việc vi phạm luật chống khủng bố mới đây, Kanye West được nhận định có thể đối mặt với điều tra sâu hơn.

Luật sư Angelo Russo thông tin: "Việc đeo hoặc mang bất kỳ vật dụng che mặt nào gây khó khăn cho lực lượng an ninh công cộng trong việc nhận dạng một người đều là hành vi phạm tội.

Luật này được Ý ban hành năm 1970 khi hứng chịu khủng bố trong nước và sau đó thắt chặt hơn do các cuộc tấn công khủng bố quốc tế. Một số trường hợp ngoại lệ được quy định rõ là đeo khăn quàng cổ hoặc khăn che mặt trong mùa đông lạnh giá. Nhưng ở những thời điểm khác, đặc biệt khi thời tiết tốt, đây là hành động bất hợp pháp".

Mặc lố lăng, vợ chồng Kanye West liên tục gặp rắc rối - Ảnh 4.

Vợ chồng Kanye West trên taxi nước

Mặc lố lăng, vợ chồng Kanye West liên tục gặp rắc rối - Ảnh 5.

Để lộ vòng ba phản cảm

Mặc lố lăng, vợ chồng Kanye West liên tục gặp rắc rối - Ảnh 6.
Mặc lố lăng, vợ chồng Kanye West liên tục gặp rắc rối - Ảnh 7.
Mặc lố lăng, vợ chồng Kanye West liên tục gặp rắc rối - Ảnh 8.

Cả hai thường bị chỉ trích do phong cách thời trang quái dị

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày