Mạc Hồng Quân khoe ảnh check-in sang chảnh ở Bali nhưng đằng sau là câu chuyện buồn: Vùa thua trận lại bị móc sạch túi

GG, Theo Trí Thức Trẻ 22:54 12/02/2020

Không chỉ buồn phiền vì vừa trải qua trận thua đậm cùng Than Quảng Ninh, Mạc Hồng Quân còn trải qua chuyện không may.

Vào hôm qua (11/02) Than Quảng Ninh đã phải nhận thất bại với tỷ số đậm 1-4 trên sân của Bali United trong khuôn khổ vòng bảng AFC Cup. Đây là trận đấu đầu tiên trong mùa giải 2020 của đội bóng này. Thực tế, HLV Phan Thanh Hùng cùng các học trò đã chơi tốt và vươn lên dẫn trước, tuy nhiên, chiếc thẻ đỏ tai hại của Andre Fagan ngay đầu trận đã phá hỏng tất cả. 

Không chỉ phải buồn phiền vì thua trận, tiền đạo Mạc Hồng Quân của Than Quảng Ninh còn trải qua sự việc không may. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Bye bye Bali xinh đẹp, mà có vẻ không hợp với mình, chuyến đi vừa bị móc mất tiền vừa thua trận". Tuy nhiên, có vẻ anh chàng vẫn được an ủi phần nào khi đã có được những bức ảnh sống ảo sang chảnh tại khách sạn trên hòn đảo xinh đẹp này. 

Mạc Hồng Quân khoe ảnh check-in sang chảnh ở Bali nhưng đằng sau là câu chuyện buồn: Vùa thua trận lại bị móc sạch túi - Ảnh 1.

Từ trước đến nay, móc túi vẫn là một vấn nạn ở các khu du lịch tại Bali (Indonesia). Các du khách đến đây luôn phải đề cao cảnh giác, không chỉ có người mà cả... những chú khỉ cũng có thể giật mất đồ của họ nếu không cẩn thận. 

Mạc Hồng Quân và các đồng đội sẽ tiếp tục có chuyến đi tới một Quốc đảo khác đó là Philippines để làm khách trên sân của Ceres Negros vào ngày 25/02 tới. Đó được dự đoán sẽ là trận đấu vô cùng khó khăn khác của Than Quảng Ninh.  

Mạc Hồng Quân khoe ảnh check-in sang chảnh ở Bali nhưng đằng sau là câu chuyện buồn: Vùa thua trận lại bị móc sạch túi - Ảnh 2.
Mạc Hồng Quân khoe ảnh check-in sang chảnh ở Bali nhưng đằng sau là câu chuyện buồn: Vùa thua trận lại bị móc sạch túi - Ảnh 3.
Mạc Hồng Quân khoe ảnh check-in sang chảnh ở Bali nhưng đằng sau là câu chuyện buồn: Vùa thua trận lại bị móc sạch túi - Ảnh 4.
Mạc Hồng Quân khoe ảnh check-in sang chảnh ở Bali nhưng đằng sau là câu chuyện buồn: Vùa thua trận lại bị móc sạch túi - Ảnh 5.

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm