Mặc cho bị phong sát toàn diện, Trịnh Sảng vẫn thách thức Quảng Điện và dư luận với động thái mới trên MXH

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:40 22/01/2021

Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc khi thấy thái độ "nhơn nhơn" của Trịnh Sảng dù rằng đang bị gán lệnh phong sát từ cách đây 2 ngày.

Lệnh phong sát vừa được ban ngày 20/1, Trịnh Sảng đã có động thái mới gây bức xúc đỉnh điểm bị netizen soi ra và chia sẻ trên Weibo. Theo đó, mặc dù đang khiến cho dư luận vô cùng giận dữ, Trịnh Sảng vẫn lên mạng, đổi hình ảnh đại diện cùng thông tin giới thiệu bản thân trên tài khoản Douyin với giọng thách thức: "Chỉ có thể đổi được avatar".

Mặc cho bị phong sát toàn diện, Trịnh Sảng vẫn thách thức Quảng Điện và dư luận với động thái mới trên MXH - Ảnh 2.

Động thái đầy thách thức của Trịnh Sảng

Trên Weibo, netizen giận dữ bình luận: "Cô ta tỏ thái độ gì vậy?", "Ý là không làm diễn viên nữa, thích làm hotgirl mạng chứ gì", "Liệu cô ta có bị cấm sóng ở nền tảng này không?", "Ai đó làm ơn báo cáo tài khoản này của cô ta đi, đừng để hình ảnh của cô ta xuất hiện trên mạng xã hội", "Không thể tin nổi, mới bị phong sát hai ngày mà đã làm liều như thế này sao?", "Thách thức cả Quảng Điện lẫn dư luận sao?",...

Trước đó, rất nhiều cơ quan ngôn luận đã thẳng thừng ra văn bản lên án, chỉ trích hành động mang thai hộ, ruồng bỏ 2 đứa con thơ của Trịnh Sảng trên đất Mỹ. Hệ thống cung cấp dịch vụ nhờ người đẻ thuê cũng đã chuẩn bị đâm đơn kiện nữ diễn viên và Trương Hằng vì không hoàn thành số tiền đã cam kết.

Mặc cho bị phong sát toàn diện, Trịnh Sảng vẫn thách thức Quảng Điện và dư luận với động thái mới trên MXH - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm