Mặc bạn trai cố tình dàn dựng, lôi kéo Trương Hàn, ánh mắt Trịnh Sảng vẫn đắm đuối si tình khi nhìn người mình yêu

Nhã An, Theo Helino 13:01 23/08/2019

Có thể thấy, bây giờ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của Trịnh Sảng khi hẹn hò với bạn trai Trương Hằng.

Có thể nói, những mối tình của Trịnh Sảng luôn luôn là tiêu điểm bàn tán của công chúng. Với mối tình hiện tại là CEO Trương Hằng, fan Trịnh Sảng từng có lần bóc phốt anh chàng học vấn rởm, bất tài, lợi dụng Trịnh Sảng. Vậy nhưng, trong mối quan hệ này, nhiều người lại chứng kiến sự thay đổi tích cực của cô nàng "Sam Thái". Chính bố Trịnh Sảng cũng thừa nhận tính cách cô nàng đã trở nên vui vẻ, tươi sáng hơn rất nhiều, còn Trịnh Sảng đã vượt qua được khoảng thời gian sụt cân khi tăng tới 5kg kể từ khi yêu Trương Hằng.

Ngày hôm qua, Trịnh Sảng tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ, vừa để mừng sinh nhật tuổi 28, vừa là kỷ niệm 10 năm tham gia làng giải trí Hoa ngữ. Trương Hằng - người bạn trai thị phi của cô nàng cũng đã tham dự sự kiện trọng đại này. Điều đáng nói, trong tiệc sinh nhật, Trịnh Sảng có diễn 1 phân cảnh của "Cùng Ngắm Mưa Sao Băng", trong đó có cả hình ảnh của Trương Hàn khiến dân tình không khỏi xôn xao. 

Mặc bạn trai cố tình dàn dựng, lôi kéo Trương Hàn, ánh mắt Trịnh Sảng vẫn đắm đuối si tình khi nhìn người mình yêu - Ảnh 1.

Mối tình đã kết thúc được nhiều năm, vậy nhưng trong tiệc sinh nhật, Trịnh Sảng lại vô tư diễn lại và để hình ảnh Trương Hàn, khiến dân tình hoang mang và cho nữ diễn viên cố tình "tạo nhiệt"

Trương Hằng sau đó đã lên tiếng thừa nhận, chương trình này là do anh lên ý tưởng và thực hiện với lý do: "Đối với fan, đây là bộ phim vô cùng kinh điển nên tôi muốn dành tặng fan món quà này". Tuyên bố này vấp phải chỉ trích của công chúng, cho rằng Trương Hằng không từ một thủ đoạn nào để tạo scandal, hướng sự chú ý của dư luận.

Mặc bạn trai cố tình dàn dựng, lôi kéo Trương Hàn, ánh mắt Trịnh Sảng vẫn đắm đuối si tình khi nhìn người mình yêu - Ảnh 4.

Vậy nhưng, xuất hiện bên bạn trai, Trịnh Sảng trở nên e lệ. Đặc biệt, những cử chỉ chăm sóc cùng ánh mắt đắm đuối của cô nàng dành cho Trương Hằng đã chứng minh Trịnh Sảng đang đắm say trong tình yêu đến nhường nào.

Trịnh Sảng và Trương Hằng tại sự kiện

Mặc bạn trai cố tình dàn dựng, lôi kéo Trương Hàn, ánh mắt Trịnh Sảng vẫn đắm đuối si tình khi nhìn người mình yêu - Ảnh 6.

Trương Hằng xuất hiện bảnh bao bên Trịnh Sảng trong sự kiện sinh nhật

Mặc bạn trai cố tình dàn dựng, lôi kéo Trương Hàn, ánh mắt Trịnh Sảng vẫn đắm đuối si tình khi nhìn người mình yêu - Ảnh 7.
Mặc bạn trai cố tình dàn dựng, lôi kéo Trương Hàn, ánh mắt Trịnh Sảng vẫn đắm đuối si tình khi nhìn người mình yêu - Ảnh 8.

Ánh mắt đắm đuối nhìn bạn trai như sợ chỉ lỡ 1 giây thôi sẽ vô cùng tiếc nuối của Trịnh Sảng

Mặc bạn trai cố tình dàn dựng, lôi kéo Trương Hàn, ánh mắt Trịnh Sảng vẫn đắm đuối si tình khi nhìn người mình yêu - Ảnh 9.
Mặc bạn trai cố tình dàn dựng, lôi kéo Trương Hàn, ánh mắt Trịnh Sảng vẫn đắm đuối si tình khi nhìn người mình yêu - Ảnh 10.

Ở bên Trương Hằng, Trịnh Sảng xinh đẹp, hạnh phúc và được yêu thương

Mặc bạn trai cố tình dàn dựng, lôi kéo Trương Hàn, ánh mắt Trịnh Sảng vẫn đắm đuối si tình khi nhìn người mình yêu - Ảnh 11.

Khoảnh khắc chăm sóc bạn trai cực kỳ tình cảm của cô nàng

Cặp đôi tíu tít trò chuyện trong sự kiện

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm