Mặc áo Dior nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại bị mỉa mai rằng trông như đang diện đồ Taobao

Gachong, Theo Trí Thức Trẻ 19:42 07/03/2018

Kể cả khi đã diện hàng hiệu cao cấp, Triệu Lệ Dĩnh vẫn không thể toát ra thần thái sang chảnh, cuốn hút dù bản thân cô lại chính là đại sứ thương hiệu của Dior Trung Quốc.

Nổi lên từ một loạt các tác phẩm phim ảnh ăn khách của Trung Quốc như "Tân Hoàn Châu Cách", "Lục Trinh Truyền Kỳ", "Sam Sam Đến Đây Ăn Nè", "Cung Tỏa Trầm Hương"..., Triệu Lệ Dĩnh đã bứt phá ngoạn mục từ cô gái tỉnh lẻ thành ngôi sao được mọi nơi săn đón. Với danh tiếng hiện tại, việc Triệu Lệ Dĩnh được các thương hiệu lớn nhỏ mời hợp tác chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Gần đây nhất, cô còn được trở thành đại sứ thương hiệu của Dior tại Trung Quốc.

Thế nhưng, với đại đa số các tín đồ thời trang, việc nhà mốt nước Pháp để Triệu Lệ Dĩnh làm đại sứ thương hiệu là điều không thực sự thỏa đáng. Thậm chí, khi đã diện đồ Dior, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị người ta mỉa mai rằng trông như đang mặc đồ Taobao. Lí do là gì? Vì cô thiếu khí chất.

Diện một thiết kế áo kẻ ngang của Dior, nàng Sam Sam tiếp tục bị nhận vô số lời chê bai. Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng chính cô là nguyên nhân khiến chiếc áo này giảm đi giá trị vốn có.

Không thể phủ nhận rằng, gương mặt của Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất xinh đẹp nhưng thứ cô thiếu chính là thần thái và khí chất sang chảnh.

Khi được hỏi rằng: bạn có muốn mua đồ Triệu Lệ Dĩnh mặc không, 93% người dùng Weibo đã vote "Không, vì quá quê mùa".

Mặc áo Dior nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại bị mỉa mai rằng trông như đang diện đồ Taobao - Ảnh 3.

Ngoài ra, còn xuất hiện một số bình luận như: "Triệu Lệ Dĩnh vốn ko phù hợp với thời trang cao cấp, đây ko phải là lần đầu cô ấy khiến Dior thành hàng bình dân" hay "Dior kém sang".

Mặc áo Dior nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại bị mỉa mai rằng trông như đang diện đồ Taobao - Ảnh 4.

Có người còn bình luận: "Đừng biện hộ nữa cô ấy mặc quê thật mà" kèm hình ảnh luộm thuộm của Triệu Lệ Dĩnh tại sân bay.

Mặc áo Dior nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại bị mỉa mai rằng trông như đang diện đồ Taobao - Ảnh 5.

Phong cách ăn mặc khó hiểu của nàng tân đại sứ vẫn luôn là đề tài bán tán rôm rả của netizen xứ Trung.

Mặc áo Dior nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại bị mỉa mai rằng trông như đang diện đồ Taobao - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm