Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 20:02 25/09/2021

Nhan sắc và giọng hát Lynk Lee cũng là một trong những vấn đề được khán giả quan tâm sau khi trải qua nhiều ca phẫu thuật.

Sau khi trải qua nhiều áp lực, khó khăn, Lynk Lee giờ đây đã được sống với chính mình hậu chuyển giới. Thế nhưng, dù đã hoàn thiện phần nào về mặt ngoại hình, nữ ca sĩ vẫn luôn mong muốn được phẫu thuật cắt yết hầu để thật sự trở nên nữ tính, xinh đẹp hơn, bất chấp việc này có thể khiến Lynk Lee phải từ bỏ sự nghiệp ca hát vĩnh viễn. Trước đây, cô từng khiến nhiều người đau lòng khi chia sẻ: "Sau này Linh không chắc có hát được nữa không nhưng mọi người đừng buồn. Điều gì cũng sẽ đến, hãy đón nhận theo hướng tích cực nhất và làm nó vui vẻ lên nào".

Đến giữa tháng 9 vừa qua, Lynk Lee xác nhận với chúng tôi đã thực hiện ca phẫu thuật cắt yết hầu. Ngay lúc này, ngoại hình và giọng hát của cô nàng được quan tâm hơn cả. Đến tối ngày 25/9, Lynk Lee đã đăng tải story hát lại ca khúc Không Dám của chính mình. Không cần bàn đến ngoại hình vì giờ đây nữ ca sĩ đã trông rất xinh đẹp, chẳng kém cạnh mỹ nhân nào, thế nhưng giọng hát thì sao?

Clip: Lynk Lee khoe giọng hát nữ tính, vẻ ngoài ngày càng nhuận sắc sau khi cắt yết hầu (Clip: FBNV)

Có thể thấy, giọng hát nữ ca sĩ trở nên trong trẻo hơn xưa dù vẫn để lộ nhiều khuyết điểm. Thế nhưng, netizen tin rằng với những nỗ lực tập luyện, chắc chắn trong thời gian tới Lynk Lee vẫn có thể tiếp tục sự nghiệp ca hát. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi nữ ca sĩ sẽ có sự trở lại hoành tráng.

Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào? - Ảnh 3.

Lynk Lee ngày càng nhuận sắc sau phẫu thuật chuyển giới

Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào? - Ảnh 4.

Lynk Lee từng gây lo lắng khi thông báo có thể không hát được nữa

Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào? - Ảnh 5.

Lynk Lee khiến công chúng không khỏi bất ngờ trước thông tin phẫu thuật cắt bỏ yếu hầu, bất chấp điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp ca hát

Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào? - Ảnh 6.

Trước đây, Lynk Lee đã có nhiều bản hit trong sự nghiệp. Nữ ca sĩ cũng là người gắn liền với những ca khúc mang tính biểu tượng của thời học sinh

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm