Lý Tiểu Lộ vẫn yêu say đắm PGone sau hơn 1 năm scandal ngoại tình nổ ra?

Nhã An, Theo Helino 18:13 15/05/2019

Phía Lý Tiểu Lộ đã lên tiếng bác bỏ tin đồn mà dân tình kháo nhau, đồng thời khẳng định sẽ đưa vụ việc ra pháp luật.

Kể từ khi scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ nổ ra cho đến nay đã kéo dài được 1 năm rưỡi. Trong suốt thời gian qua, showbiz xứ Trung nhiều lần chao đảo vì những tin đồn, đồng thời nghi ngờ Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã đường ai nấy.

Vậy nhưng, ngày hôm nay, MXH Weibo lại xôn xao tin đồn Lý Tiểu Lộ vẫn còn yêu và giữ liên lạc với PGone - người tình kém cô 13 tuổi. Cả hai hiện đang sống chung với nhau tại Bắc Kinh, Đinh Phi (một thành viên trong nhóm Hồng Hoa Hội của PGone) viết: "Cuộc sống ở Bắc Kinh không dễ dàng gì với PGone, vừa phải nuôi vợ vừa phải nuôi con". Trong lúc chưa xác minh được thông tin, tin đồn này đã lan truyền rộng khắp các diễn đàn và các trang thông tin lớn.

Tuy nhiên, đã có phía truyền thông liên lạc với phía Studio quản lý của Lý Tiểu Lộ. Đại diện của nữ diễn viên gay gắt trả lời phía tung tin đồn: "Đừng có xoá bài viết. Những tin đồn này chúng tôi sẽ giao cho luật sư giải quyết".

Lý Tiểu Lộ vẫn yêu say đắm PGone sau hơn 1 năm scandal ngoại tình nổ ra? - Ảnh 1.

Có thể nói, trong những tháng "ở ẩn" qua, Lý Tiểu Lộ đã âm thầm giải quyết những kẻ tung tin thất thiệt, thắng nhiều vụ kiện xúc phạm danh dự và nhân phẩm. Tuy nhiên, duy nhất tin tức có ngoại tình với PGone hay không, Lý Tiểu Lộ lại không làm rõ ràng.

Lý Tiểu Lộ vẫn yêu say đắm PGone sau hơn 1 năm scandal ngoại tình nổ ra? - Ảnh 2.

Nhiều thông tin vẫn đồn thổi cho rằng cả hai vẫn qua lại với nhau

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm