Lý Thấm - Hoàng Cảnh Du vừa nhìn nhau sương sương trên poster, netizen hỏi luôn: Rồi có hôn nhiều như đóng với Địch Lệ Nhiệt Ba?

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:31 22/10/2020

Poster của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính đã chính thức được tung ra.

Ngày 22/10, nhà đài iQIYI đã tung ra poster chính thức cho dự án phim truyền hình Quân Trang Thân Yêu do Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm đóng chính. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Sự Mềm Mại Dưới Quân Trang của tác giả Chiết Chỉ Mã Nghĩ. Thế nhưng thay vì tập trung vào tình tiết tình quân y, fan lại đưa ra thắc mắc rất "lầy lội" là liệu Hoàng Cảnh Du có hôn Lý Thấm nhiều và sâu như đã từng với Địch Lệ Nhiệt Ba hay không.

Poster mới của phim được nhà đài tung ra vào sáng ngày 22/10

Khán giả theo dõi bộ phim đã nhanh chóng cập nhật thông tin này và ngay lập tức bàn tán sôi nổi. Đặc biệt, họ còn dành sự quan tâm đặc biệt tới nữ chính Lý Thấm vì sợ rằng cô nàng sẽ bị "thiếu oxi" do hôn Hoàng Cảnh Du quá nhiều. Về phần Hoàng Cảnh Du, anh chàng nổi tiếng là "thánh cuồng hôn" khi từ Thượng Ẩn đến Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, nam diễn viên luôn phô diễn những màn khóa môi bạn diễn cực bạo. Ngoài ra, một số ý kiến khác cho rằng phản ứng hóa học giữa Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du không được như kì vọng ở poster khi nữ diễn viên dường như đang nhìn ở đâu.

Lý Thấm - Hoàng Cảnh Du vừa nhìn nhau sương sương trên poster, netizen hỏi luôn: Rồi có hôn nhiều như đóng với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 2.

Khán giả tò mò về cảnh hôn trong phim (Ảnh chụp màn hình)

Một số phản ứng khác của cư dân mạng về poster mới được tung ra:

- Ủa Lý Thấm đang nhìn đi đâu vậy, sao không nhìn vào Hoàng Cảnh Du?

- Lý Thấm chắc phải tốn nhiều oxi lắm đây!

- Chờ đợi bác sĩ Hạ Sơ!

- Nhìn không ra cảm giác couple cho lắm, đợi phim xem sao vậy.

- Tội Lý Thấm, chị đẹp chuẩn bị hết hơi dài dài rồi.

- Không biết Lý Thấm có chung số phận với Địch Lệ Nhiệt Ba không nhỉ?

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Hoàng Cảnh Du từng có vài chục cảnh hôn cuồng nhiệt với Địch Lệ Nhiệt Ba ở Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

Quân Trang Thân Yêu tưởng như là một bản remake của Hậu Duệ Mặt Trời song thực chất bộ phim là một tác phẩm độc lập, không hề liên quan tới bom tấn của cặp đôi Song - Song. Quân Trang Thân Yêu kể về mối tình của bộ đội đặc chủng Lương Mục Trạch (Hoàng Cảnh Du) và quân y Hạ Sơ (Lý Thấm). Cả hai đã phải trải qua sự xa cách bởi tính chất công việc của Lương Mục Trạch, nỗi nhớ nhung dai dẳng theo từng ngày tháng để rồi tình cảm của Hạ Sơ và Lương Mục Trạch càng trở nên bền chặt hơn.

Lý Thấm - Hoàng Cảnh Du vừa nhìn nhau sương sương trên poster, netizen hỏi luôn: Rồi có hôn nhiều như đóng với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 5.

Lý Thấm trong vai quân y Hạ Sơ

Lý Thấm - Hoàng Cảnh Du vừa nhìn nhau sương sương trên poster, netizen hỏi luôn: Rồi có hôn nhiều như đóng với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 6.

Hoàng Cảnh Du trong vai Lương Mục Trạch

Hiện tại phim vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: iQIYI

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm