Lý Nhã Kỳ đưa ra văn bản chính thức cáo buộc và yêu cầu phía nhà sản xuất phim "Thiên Đường" giải quyết nợ cho đoàn làm phim

Paul, Theo Helino 19:11 05/12/2018

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ vừa đưa ra văn bản chính thức đòi hỏi phía nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân giải quyết vấn đề thù lao cho các thành viên đoàn làm phim "Thiên Đường".

Vừa qua, phía công ty đại diện của Lý Nhã Kỳ, người đóng vai trò đầu tư trong dự án phim Thiên Đường hợp tác với Hàn Quốc đã phát đi một thông báo gửi đến phía nhà sản xuất phim về việc nhà sản xuất chậm giải quyết các phần tiền phải chi trả cho đoàn làm phim cũng như phía các diễn viên góp mặt trong bộ phim.

Nội dung văn bản được công ty của nhà đầu tư Lý Nhã Kỳ đưa ra.

Cụ thể, theo nội dung văn bản, cả hai bên đã ký kết hợp đồng thực hiện dự án phim Thiên Đường vào ngày 19/10/2018. Trong đó, phía bên nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân chịu trách nhiệm chủ trì, giám sát và đứng ra sản xuất bộ phim. Nếu không thực hiện được nhiệm vụ này thì phía nhà sản xuất Hạnh Nguyên sẽ phải tự chịu trách nhiệm mọi chi phí phát sinh. Và công ty và bản thân nhà đầu tư Lý Nhã Kỳ chỉ có trách nhiệm góp vốn theo cam kết và không có trách nhiệm sản xuất bộ phim. Nhưng cho đến nay dự án mới chỉ hoàn tất được khoảng 70%.

Lý Nhã Kỳ đưa ra văn bản chính thức cáo buộc và yêu cầu phía nhà sản xuất phim Thiên Đường giải quyết nợ cho đoàn làm phim - Ảnh 2.

Phía Lý Nhã Kỳ đã đưa ra một văn bản chính thức phía sản xuất, do bà Hạnh Nhân đứng đầu phải có động thái hoàn trả tiền thù lao đầy đủ cho các thành viên trong đoàn làm phim "Thiên Đường".

Và đến thời điểm này, khi phía nhà đầu tư Lý Nhã Kỳ đã hoàn thành mọi nghĩa vụ của mình thì phía nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân lại thể hiện sự yếu kém trong việc quản lý tài chính như chậm trễ chi trả tiền khách sạn cho đoàn làm phim, thanh toán tiền thù lao cho các diễn viên cũng như làm chậm quá trình về nước của các thành viên người Hàn Quốc. Vì vậy, phía nhà đầu tư Lý Nhã Kỳ đã phát đi văn bản trên để yêu cầu phía nhà sản xuất có động thái giải quyết các vấn đề tài chính cụ thể ở đây là thanh toán phần tiền còn thiếu đến với các tổ đội thực hiện sản xuất phim trong đó có đạo diễn, diễn viên cùng các tổ đội có chức năng trên hiện trường. Đồng thời, phía nhà đầu tư Lý Nhã Kỳ cũng nêu rõ nếu phía công ty của bà Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân vẫn không có động thái thỏa đáng nào thì nhà đầu tư cũng như Lý Nhã Kỳ sẽ phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Vừa qua, trên mạng rộ lên thông tin việc dự án điện ảnh mang tên Thiên Đường do diễn viên Hàn Quốc Han Jae Suk và nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đóng vai chính phải bị hoãn giữa chừng ví lí do nhà sản xuất thiếu tiền vốn. Không chỉ dừng ở đó, việc rã đoàn còn gặp trục trặc khi nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân không thể thanh toán chi phí khách sạn nghỉ dưỡng cho phía thành viên đoàn phim người Hàn khiến nam diễn viên Han Jae Suk và đạo diễn họ Park không thể trở về quê được do chậm lịch trình vì bị khách sạn giữ lại hộ chiếu.

Lý Nhã Kỳ đưa ra văn bản chính thức cáo buộc và yêu cầu phía nhà sản xuất phim Thiên Đường giải quyết nợ cho đoàn làm phim - Ảnh 3.

Nhà sản xuất Hạnh Nhân bên cạnh diễn viên Han Jae Suk.

Ngoài ra, đoàn phim còn tố cáo rằng phía nhà sản xuất còn thiếu nợ tiền thù lao diễn viên và nhiều tổ đội chức năng khác trong đoàn. Điều này khiến dự án phải bị hoãn giữa chừng khi chỉ mới hoàn thành được 70%. Ngoài Lý Nhã Kỳ và diễn viên Han Jae Suk, vừa qua, Xuân Nghị cũng lên tiếng xác nhận rằng anh cũng là nạn nhân trong vụ việc này.

Hiện tại, phía nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân vẫn chưa có lời xác nhận hoặc phủ nhận cụ thể nào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm