Lý Nhã Kỳ đến thăm chuyên viên trang điểm Minh Lộc, làm 1 điều đặc biệt với người bạn quá cố trước thềm tham dự LHP Cannes

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 09:48 03/05/2022

Lý Nhã Kỳ và Minh Lộc từng là bộ đôi đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện quan trọng.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã thông báo sẽ tham dự Liên hoan phim Cannes 2022 sau 3 năm vắng bóng. Có thể nói, cô là mỹ nhân hiếm hoi có cơ hội xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes. Ở những lần xuất hiện trước đây, nữ diễn viên dễ dàng gây chú ý bởi phong cách thời trang ấn tượng, đầu tư.

Trước khi tham dự sự kiện đình đám này, Lý Nhã Kỳ đã đến viếng người em thân thiết - người đồng hành cùng cô trong những chuyến trước đây, đó chính là chuyên viên trang điểm Minh Lộc. Nữ diễn viên cho biết: "Lộc ơi, hôm nay chị với Ekip chị tới thăm em nè. Nhớ năm nào chị em mình cùng chinh chiến ở LHP Cannes, 1 sự kiện thảm đỏ danh giá nhất hành tinh, em luôn là người chăm lo từng chút một cho chị từ Makeup đến trang phục. Hôm nay đầu tháng Ekip chị ghé chùa Vĩnh Nghiêm thăm em nè. Gần 8 năm đồng hành cùng nhau ở quốc tế & Việt Nam, bao nhiêu là kỷ niệm vui buồn bên nhau". Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ cũng đặc biệt đến gặp và trò chuyện với tro cốt của người em quá cố, mong Minh Lộc sẽ phù hộ để có thể giúp Việt Nam toả sáng trên thảm đỏ tầm cỡ quốc tế.

Lý Nhã Kỳ đến thăm chuyên viên trang điểm Minh Lộc, làm 1 điều đặc biệt với người bạn quá cố trước thềm tham dự LHP Cannes - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ đến thăm cố chuyên viên trang điểm Minh Lộc, cô mong người em sẽ phù hộ cho mình tại LHP Cannes sắp tới

Lý Nhã Kỳ đến thăm chuyên viên trang điểm Minh Lộc, làm 1 điều đặc biệt với người bạn quá cố trước thềm tham dự LHP Cannes - Ảnh 3.

Mỗi lần tham dự Cannes là mỗi lần Lý Nhã Kỳ khiến netizen phải trầm trồ

Lý Nhã Kỳ đến thăm chuyên viên trang điểm Minh Lộc, làm 1 điều đặc biệt với người bạn quá cố trước thềm tham dự LHP Cannes - Ảnh 4.
Lý Nhã Kỳ đến thăm chuyên viên trang điểm Minh Lộc, làm 1 điều đặc biệt với người bạn quá cố trước thềm tham dự LHP Cannes - Ảnh 5.

Minh Lộc từng là người đồng hành cùng Lý Nhã Kỳ ở các sự kiện quan trọng

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

https://kenh14.vn/ly-nha-ky-den-tham-chuyen-vien-trang-diem-minh-loc-lam-1-dieu-dac-biet-voi-nguoi-ban-qua-co-truoc-them-tham-du-lhp-cannes-20220503075700484.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày