Lý Nhã Kỳ bị giằng tay đến mức bỏ chạy khỏi ghế nóng "Ảo thuật siêu phàm"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:52 18/06/2018

Giám khảo Lý Nhã Kỳ luôn luôn là đối tượng mà các thí sinh "Ảo thuật siêu phàm" nhắm đến.

Tập 7 – tập đầu tiên của vòng Bán kết gameshow "Ảo thuật siêu phàm" chủ đề "Thế giới bóng đêm" vừa lên sóng VTV3 với 3 ảo thuật gia tài năng – J (Nguyễn Việt Hoàng), Magic Toàn (Phạm Ngô Đình Ẩn) và Aibaba (Ngô Đức Duy).

Lý Nhã Kỳ bị giằng tay đến mức bỏ chạy khỏi ghế nóng Ảo thuật siêu phàm - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo

Trong phần thi của mình, ảo thuật gia sinh năm 1991 đến từ Hà Nội - J chọn hóa thân thành "Hoàng tử bóng đêm". Dưới hình hài của một "ma cà rồng" , chàng ảo thuật gia này mang đến câu chuyện tình cảm động khi tìm mọi cách để hồi sinh người mình yêu.

Màn trình diễn của ảo thuật gia J ly kỳ, bất ngờ đến nỗi giám khảo Lý Nhã Kỳ phải 2 lần nhảy ra khỏi "ghế nóng" vì sợ hãi. J trong bộ dạng không thể đáng sợ hơn khi hóa trang thành "ma cà rồng", cộng thêm biểu cảm lạnh lùng, dữ dằn và hành động quyết liệt khi giằng kéo bằng được tay của Lý Nhã Kỳ đã khiến nữ giám khảo xinh đẹp hốt hoảng hét toáng lên và sau cùng phải bỏ ghế chạy lấy người. Sau màn phù phép tài tình của J, từ chiếc thùng gỗ trên sân khấu bất ngờ xuất hiện hàng loạt "con ma" bủa ra trong tư thế đứng, ngồi, đi, bò lổm ngổm… Lúc này, Lý Nhã Kỳ một lần nữa bị hoảng sợ, vội vàng xô "ghế nóng" bỏ chạy.

"Trời ơi, tui bị hù tới 2 lần, sợ muốn chết. Sao 2 giám khảo nam cứ ngồi đơ? Sao các anh không sợ gì hết?" – Lý Nhã Kỳ quay sang tỏ ý trách móc hai nam giám khảo Petey Majik và Palmas Nguyên sau khi J đã hoàn thành tiết mục của mình, còn cô thì đã… hoàn hồn. Đáp lại, giám khảo Petey Majik tiếp tục trêu chọc Lý Nhã Kỳ: "Em cứ nhảy tùm lum tùm la, bọn anh còn sợ em hơn cả ma nữa".

Bán kết Ảo thuật siêu phàm: Tiết mục của J

Lý Nhã Kỳ bị giằng tay đến mức bỏ chạy khỏi ghế nóng Ảo thuật siêu phàm - Ảnh 3.
Lý Nhã Kỳ bị giằng tay đến mức bỏ chạy khỏi ghế nóng Ảo thuật siêu phàm - Ảnh 4.

Thí sinh thứ 2, ảo thuật gia Magic Toàn cũng vào vai một chàng ma cà rồng đi giải cứu vợ và có một cái kết tươi sáng. Magic Toàn đã chinh phục giám khảo và khán giả khi thể hiện các kỹ thuật khá khó trong bộ môn ảo thuật như: đâm xuyên qua người, giải cứu người khỏi hộp lửa, giữ người lơ lửng trên không…Chàng trai sinh năm 1995 đến từ Quảng Ngãi còn thuyết phục khán giả bởi diễn xuất tự nhiên, sinh động, nhất là ở những đoạn thể hiện tình yêu mãnh liệt mà nhân vật "ma cà rồng" dành cho người vợ của mình.

"Cô ấy chấp nhận hy sinh một khoản không nhỏ trong tiền để dành làm đám cưới cho em đầu tư đạo cụ ra Hà Nội tham gia "Ảo thuật siêu phàm". Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới người vợ sắp cưới của em. Tường Quanh, anh yêu em!", Magic Toàn không ngần ngại thể hiện tình yêu của mình trên sóng truyền hình. Chuyện tình cảm của Magic Toàn đã khiến các thành viên giám khảo xúc động, nhất là Lý Nhã Kỳ.

Bán kết Ảo thuật siêu phàm: Tiết mục của Magic Toàn

Lý Nhã Kỳ bị giằng tay đến mức bỏ chạy khỏi ghế nóng Ảo thuật siêu phàm - Ảnh 6.

Cũng là chuyện của thế giới ma quỷ, nhưng thí sinh Alibaba lại nhập vai một vị pháp sư chuyên đánh đuổi lũ ma cà rồng. Câu chuyện bắt đầu khi dân làng đang sống thanh bình, vui vẻ thì lũ ma cà rồng hung ác tới quấy phá và vị pháp sư đã phải chiến đấu vô cùng ác liệt để chống lại.

Bán kết Ảo thuật siêu phàm: Tiết mục của Alibaba

Lý Nhã Kỳ bị giằng tay đến mức bỏ chạy khỏi ghế nóng Ảo thuật siêu phàm - Ảnh 8.

Kết thúc đêm thi tập 7 chủ đề Thế giới bóng đêm, ảo thuật gia J đã giành được điểm cao nhất, trở thành thí sinh đầu tiên giành được chiếc vé vào vòng Chung kết. Tập 8 và cũng là đêm thi thứ 2 của vòng Bán kết "Ảo thuật siêu phàm" với chủ đề "Tình yêu" sẽ lên sóng đến với khán giả vào 20h tối Chủ nhật tuần này 24-6-2018 trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm