Ly hôn gần 10 năm, Kim Thư vẫn bị chủ nợ của Phước Sang đe dọa, tấn công

An Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt 16:30 10/11/2021

Kim Thư cho hay: "Tôi đã trình báo và khẩn cầu công an phường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng bảo vệ những người dân vô tội như tôi".

Kim Thư là nữ diễn viên đình đám của màn ảnh nhỏ phía Nam thập niên 90. Cô nổi tiếng thông qua nhiều bộ phim như: Hồn Trương Ba, da hàng thịt, Hello Cô Ba, Khi đàn ông có bầu, Đẻ mướn...

Khi ở đỉnh cao của sự nghiệp, Kim Thư kết hôn cùng "ông bầu" Phước Sang, hạ sinh được 2 cậu con trai và có cuộc sống giàu sang, sung túc như bà hoàng. Tuy nhiên, cuộc sống hạnh phúc này kéo dài không được lâu, công việc kinh doanh của Phước Sang đổ bể, gia đình phải bán biệt thự để trả nợ.

Ly hôn gần 10 năm, Kim Thư vẫn bị chủ nợ của Phước Sang đe dọa, tấn công - Ảnh 2.

Kim Thư và Phước Sang từng là gia đình "kiểu mẫu", được nhiều người ngưỡng mộ

Thậm chí, có thời điểm cả gia đình Phước Sang và Kim Thư bị chủ nợ truy đuổi, uy hiếp. Cuối năm 2012, Kim Thư công bố chuyện ly hôn với Phước Sang. Kể từ đó, nữ diễn viên ít xuất hiện trong làng giải trí. Cô tập trung làm ăn để trang trải cuộc sống cho bản thân và 2 con.

Sau một thời gian dài bán xôi kiếm sống, năm 2020, Kim Thư mở nhà hàng để phát triển công việc kinh doanh. Những tưởng cuộc sống của nữ diễn viên sau nhiều thăng trầm đã được bình yên, nhưng đến sáng 10/11, Kim Thư bức xúc cho hay cô đang bị đe dọa.

Nữ diễn viên tiết lộ dù cô đã ly hôn gần 10 năm nhưng những chủ nợ của chồng cũ vẫn tìm tới cô để tấn công, đe dọa: "6 tháng trước, tôi bị tấn công tại nơi làm việc. Tôi đã câm nhịn vì nghĩ đến sức khoẻ của Phước Sang - cha của con tôi - như suốt 10 năm nay. Nhưng giờ thì không!".

Ly hôn gần 10 năm, Kim Thư vẫn bị chủ nợ của Phước Sang đe dọa, tấn công - Ảnh 3.

Kim Thư bức xúc khi bị chủ nợ của chồng cũ tấn công, đe dọa

Kim Thư cũng khẳng định hiện Phước Sang đã có gia đình mới, cô và các con cô hoàn toàn không liên quan tới "ông bầu" này nữa:

"Thứ nhất, tôi và anh Lưu Phước Sang đã ly dị nhiều năm nay, không liên quan đến bất cứ công việc cũng như cuộc sống nợ nần của vợ chồng anh ấy.

Thứ hai, tôi và hai con không dính líu gì đến cuộc đời người đó, nên hãy để mẹ con tôi đứng ngoài các cuộc truy sát, đòi nợ đe doạ tính mạng, việc làm ăn".

Nữ diễn viên bức xúc: "Tôi chẳng nợ nần gì anh chị mà tôi phải ngại. Nhưng tôi vẫn rất tử tế nói rõ về cuộc sống của tôi hiện nay, thậm chí kể câu chuyện chính mẹ và chị ruột của tôi cũng là nạn nhân của anh Sang cách đây 10 năm, hậu quả kéo dài đến bây giờ. Thế mà các anh chị vẫn áp đặt là đời tôi không trả thì con tôi phải trả thay cho bố chúng.

Ly hôn gần 10 năm, Kim Thư vẫn bị chủ nợ của Phước Sang đe dọa, tấn công - Ảnh 4.

"Tôi nhấn mạnh tôi không một chút liên quan gì đến Phước Sang"

10 năm nay tôi không ngừng nỗ lực kiếm cơm nuôi đại gia đình tôi từ những việc làm lao động chân tay để kiếm từng vài chục nghìn, những lúc khốn khó không thấy chủ nợ nào đến? Giờ đây tôi một mình gầy dựng quán với biết bao nhiêu tủi nhục, đau khổ - là để các anh chị ngang nhiên đến tấn công tôi?"

Cuối cùng, Kim Thư khẳng định cô sẽ nhờ tới pháp luật can thiệp: "Đừng nghĩ tôi có tóc mà nắm. Tôi nhấn mạnh tôi không một chút liên quan gì đến Phước Sang.

Tôi đã trình báo và khẩn cầu công an phường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng bảo vệ những người dân vô tội như tôi".

Đông đảo người thân, bạn bè động viên Kim Thư trước sự việc này. Khán giả cũng không khỏi xót xa khi thấy nữ diễn viên tài sắc một thời dù ly hôn đã lâu nhưng vẫn phải đối diện với những rắc rối này.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm