Lý giải bất ngờ của mẹ Văn Hậu về bức ảnh nhìn như "thôi miên" cậu con trai tại AFF Cup 2018

ANH TÚ, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 16/01/2019

Mẹ cầu thủ Đoàn Văn Hậu sau khi nhìn lại bức ảnh xuất thần của mình trước trận đấu giữa Việt Nam và Philippines đã phải bật cười. Hóa ra, nó không sâu xa như mọi người vẫn nghĩ.

Lý giải bất ngờ của mẹ Văn Hậu về bức ảnh nhìn như thôi miên cậu con trai tại AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Sau chiến thắng 2-1 trước Philippines ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2018, cư dân mạng Việt Nam đã thích thú truyền tay nhau khoảnh khắc đẹp xuất thần của cô Vũ Thị Nụ, mẹ cầu thủ Đoàn Văn Hậu.

Lý giải bất ngờ của mẹ Văn Hậu về bức ảnh nhìn như thôi miên cậu con trai tại AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

Khi thông báo các cầu thủ chuẩn bị ra sân vang lên, cô liên tục nhìn về phía đường hầm. Vẻ ngoài chân chất, giản dị cùng nụ cười hạnh phúc của cô trong khoảnh khắc cậu con trai bước ra sân trong chiếc áo đỏ đã "đốn gục" triệu con tim của cư dân mạng.

Lý giải bất ngờ của mẹ Văn Hậu về bức ảnh nhìn như thôi miên cậu con trai tại AFF Cup 2018 - Ảnh 3.

Ánh mắt "như thôi miên" khi dõi theo từng bước chân của cậu con trai.

Lý giải bất ngờ của mẹ Văn Hậu về bức ảnh nhìn như thôi miên cậu con trai tại AFF Cup 2018 - Ảnh 4.

Sau một thời gian dài, cô Nụ mới lần đầu lên tiếng về khoảnh khắc xuất thần của mình. Và sự thật về bức ảnh từng gây sốt trên mạng xã hội hóa ra là thế này.

Lý giải bất ngờ của mẹ Văn Hậu về bức ảnh nhìn như thôi miên cậu con trai tại AFF Cup 2018 - Ảnh 5.

Cô Nụ bật cười khi nhìn lại bức ảnh "thần thái" của mình. Mẹ Đoàn Văn Hậu cho biết trận đấu với Philippines thật sự khá tình cờ. Cô từng đến sân Mỹ Đình nhiều lần và thường thì hay ngồi ở ghế trên. Tuy nhiên, thi thoảng lại có vé ở sát khu vực đường hầm thì cô cũng rất thích nhìn hình ảnh các cầu thủ tiến ra sân. Hôm ấy, cô Nụ vừa nhổm dậy thì một phóng viên dưới sân chụp lại được khoảnh khắc ấy.

Lý giải bất ngờ của mẹ Văn Hậu về bức ảnh nhìn như thôi miên cậu con trai tại AFF Cup 2018 - Ảnh 6.

Nhìn lại bức ảnh ấy, cô Nụ lại thấy vui trong lòng. Cô bảo mình vẫn luôn cảm nhận như thế mỗi lần chứng kiến Hậu "ngố" nhà mình thi đấu.

Lý giải bất ngờ của mẹ Văn Hậu về bức ảnh nhìn như thôi miên cậu con trai tại AFF Cup 2018 - Ảnh 7.

Văn Hậu mới 19 tuổi thôi nhưng sự trưởng thành của cầu thủ gốc Thái Bình có lẽ chẳng đong đếm được bằng những con số. Mới đây, anh đã vinh dự nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018 sau nhiều giải đấu thành công dưới thời ông Park như U-23 Châu Á, ASIAD, AFF Cup.

Lý giải bất ngờ của mẹ Văn Hậu về bức ảnh nhìn như thôi miên cậu con trai tại AFF Cup 2018 - Ảnh 8.

Lại nói về Hậu ở trên sân, cô Nụ chỉ biết dành cho con mình một chữ "lì". Dù có đau đớn mấy, em út của ĐT Việt Nam cũng chẳng bao giờ kể cho bố mẹ 1 tiếng vì sợ hai người ở quê thêm lo lắng.

Lý giải bất ngờ của mẹ Văn Hậu về bức ảnh nhìn như thôi miên cậu con trai tại AFF Cup 2018 - Ảnh 9.

Văn Hậu và các đồng đội ở ĐT Việt Nam đang kiên cường chiến đấu cho một suất vào thẳng vòng knock-out tại Asian Cup 2019. Có thể lần này, cô Nụ không thể đến sân và cổ vũ cho con trai. Nhưng chắc chắn, cô vẫn sẽ luôn dõi theo từng bước chân con qua màn ảnh nhỏ và cổ vũ cho Hậu từ quê nhà xa xôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm