Lý Dịch Phong bị phát tán clip 18+?

Minh Vũ, Theo Tiền Phong 15:01 15/09/2022

Một clip nóng của Lý Dịch Phong bị phát tán sau khi nam diễn viên mua dâm. Sự vụ đang gây chấn động giới giải trí Trung Quốc.

Ngày 14/9, một video cảnh ân ái được cho là của nam diễn viên Lý Dịch Phong bị phát tán gây chấn động mạng xã hội Weibo. Thậm chí có người nghi ngờ hành vi này diễn ra ở nơi công cộng. Trước đó, nhiều hình ảnh phòng the của ngôi sao Cổ Kiếm Kỳ Đàm bị tung lên mạng gây xôn xao dư luận nhưng chưa lần nào rõ nét và cận mặt anh như lần này.

Theo Sina, Lý Dịch Phong bị sụp đổ hình tượng sau khi cảnh sát Bắc Kinh tuyên bố anh bị bắt vì nhiều lần mua dâm. Nam diễn viên từng được đánh giá là ngôi sao có EQ cao, thông minh khéo léo. Hình ảnh đẹp giúp Lý Dịch Phong được hàng chục triệu khán giả hâm mộ.

Tuy nhiên, sau bê bối, đời tư thác loạn của Lý Dịch Phong dần bị lộ. Nam diễn viên bị cho là đã bỏ toàn bộ chi phí để bao hot girl mạng Loan Loan đi du lịch đảo Ko Samui (Thái Lan) 5 ngày 4 đêm cùng mình. Khi bị phát hiện, Lý Dịch Phong phủ nhận tin hẹn hò, như vậy Loan Loan được cho là bạn tình của nam diễn viên. Bên cạnh đó, Lý Dịch Phong còn từng tham gia các bữa tiệc ăn chơi do Seungri (cựu thành viên nhóm Big Bang) tổ chức.

Blogger Trung Quốc cho rằng Lý Dịch Phong có nhiều sở thích thác loạn trong đời sống riêng tư. Khi bị bắt vì mua dâm, nam diễn viên đã lợi dụng các mối quan hệ trong giới giải trí để trốn tội.

Lý Dịch Phong bị phát tán clip 18+? - Ảnh 2.

Lý Dịch Phong vốn có hình ảnh đẹp nhưng nay chỉ còn lại bê bối (Ảnh: Sina)

Sự việc Lý Dịch Phong bị bắt vì nhiều lần mua dâm vẫn đang gây chấn động giới giải trí Trung Quốc. Nam diễn viên Cổ Kiếm Kỳ Đàm sụp đổ sự nghiệp chỉ trong một ngày, bên cạnh đó, scandal còn kéo theo nhiều nam nghệ sĩ khác như Châu Kiệt Luân, Trần Vỹ Đình cũng bị nghi ngờ thuộc nhóm bạn bè mua dâm với Lý Dịch Phong.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm