Lưu Khải Uy cung phụng bà xã, tiết lộ từng giặt đồ lót cho Dương Mịch

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:48 26/11/2017

Thực chất, cuộc sống của hai vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy rất đơn giản, giống như bao cặp đôi khác.

Cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy từng dính nghi vấn "cơm không lành, canh chẳng ngọt"  với những lùm xùm bên đồng nghiệp khác giới. Vậy nhưng, trong một bài phỏng vấn gần đây, Lưu Khải Uy đã tiết lộ những bí mật về cuộc sống riêng tư khá ngọt ngào của hai vợ chồng.

Lưu Khải Uy cung phụng bà xã, tiết lộ từng giặt đồ lót cho Dương Mịch - Ảnh 1.

Nam tài tử họ Lưu tiết lộ, ở ngoài, Dương Mịch giống như một nữ hoàng uy quyền, là "Đại Mịch Mịch", tuy nhiên chỉ cần trở về nhà là cô nàng lại là một "vú em" chăm sóc cho con gái Tiểu Gạo Nếp vô cùng chu đáo.

Lưu Khải Uy cung phụng bà xã, tiết lộ từng giặt đồ lót cho Dương Mịch - Ảnh 2.

Về cuộc sống riêng của hai vợ chồng, MC có đặt câu hỏi liệu rằng nàng "Bạch Thiển" có biết mật mã điện thoại của chồng không? Không cần đắn đo, Lưu Khải Uy trả lời: "Cô ấy biết", còn cho hay bản thân mình không "để bụng" chuyện vợ xem xét, kiểm tra điện thoại của mình.

Một điều thú vị hơn, chính là khi Lưu Khải Uy thừa nhận bản thân mình rất chiều vợ, còn từng giặt đồ lót của Dương Mịch. Cuộc sống của hai người thực chất rất đơn giản và không khác gì những cặp vợ chồng khác.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm