Lướt qua trên bản tin thời sự, nữ sinh có góc nghiêng chuẩn xinh được dân mạng tới tấp xin info

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 20:18 03/06/2018

Tuy nhiên, tìm ra được info của cô bạn này giữa biển người bao la cũng là một thách thức không hề dễ của dân mạng đó nha.

Chẳng quá lời khi nói rằng chương trình thời sự chính là nơi để chúng ta tìm ra cả dàn trai xinh gái đẹp. Đã có quá nhiều gương mặt xuất hiện thoáng ra trên bản tin thời sự khiến khán giả bỗng thấy tim loạn nhịp.

Và mới đây, dân tình lại thấy mình "lỡ yêu rồi" khi nhìn thấy một nữ sinh có góc nghiêng hài hoà xuất hiện trong chương trình "Cuộc sống 24h" phát sóng trên kênh truyền hình VTC1.

Lướt qua trên bản tin thời sự, nữ sinh có góc nghiêng chuẩn xinh được dân mạng tới tấp xin info - Ảnh 1.

Nữ sinh chăm chú không hay mình đang lọt vào ống kính phóng viên.

Cô bạn gần như để mặt mộc nhưng vẫn rất xinh. Sống mũi không quá cao nhưng lại rất hài hoà với đường nét gương mặt. Một tay chống chằm và gương mặt ra chiều đăm chiêu suy nghĩ.

Chẳng ai tinh mắt nhanh tay bằng dân mạng. Một khung hình chuẩn và lướt qua nhanh như thế này mà ai đó cũng chụp được. Sau khi ảnh chụp xuất hiện trên mạng, rất nhiều bình luận đã hỏi xin Facebook của nữ sinh này. Tuy nhiên, tìm ra được danh tính của cô bạn cũng khó như mò kim đáy bể.

"Chương trình này có còn đang chiếu không vậy?", "Mình sẽ chăm xem thời sự hơn", "Xinh quá", "Giống crush mình ngày xưa ghê", "Ai tìm ra Facebook của cô nàng tôi gọi là thánh", "Đăng hình mà không đưa link là một tội các đó nha"... là những bình luận vui vẻ của dân mạng khi xem bức ảnh này.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm