Lướt nhẹ qua khung hình, Suzy đã khiến dân tình "ngộp thở" vì vòng 1 lớn đến lạ: Tăng cân mà sao càng sexy thế này?

OFF, Theo Helino 00:01 25/09/2019

Suzy đã khiến dân tình điêu đứng vì vẻ quyến rũ, sexy táo bạo tại sự kiện ở Pháp vào ngày 24/9.

Ngày 24/9, Suzy đã xuất hiện tại sự kiện quốc tế ở Pháp theo khuôn khổ tuần lễ thời trang cùng những cái tên nổi tiếng khác như Angela Baby. Đáng nói, mỹ nhân xứ Hàn này đã nhanh chóng biến mình thành tâm điểm khi diện một bộ váy mỏng, hở bạo bất ngờ và khoe khéo vòng 1 khủng đến... lạ. Trước đây, "tình đầu quốc dân" từng không ít lần khoe đôi gò bồng đảo nhưng chưa bao giờ táo bạo đến mức này.

Chỉ với một khoảnh khắc lướt qua khung hình, vòng 1 căng đầy của Suzy đã khiến dân tình "ngộp thở". Bên cạnh đó, nhiều netizen cũng cảm thán, ca ngợi đẳng cấp nhan sắc của Suzy và không khỏi ghen tị vì mỹ nhân này càng tăng cân lại càng quyến rũ. Fan cũng dễ dàng nhận ra rằng, sở dĩ vòng 1 của Suzy tăng size so với trước đây là vì cô nàng đã lên cân kha khá.

Chưa bao giờ Suzy hở táo bạo và sexy đến mức này. Cô nàng diện bộ đầm mỏng, trễ nãi khoe trọn vòng 1 căng đầy

Suzy khiến trái tim người hâm mộ chậm lại mấy nhịp với những khoảnh khắc quay người khoe vòng 1 và nhan sắc khéo léo như thế này

Nhìn Suzy đẹp tựa nữ thần như thế này ai mà chịu nổi?

Lướt nhẹ qua khung hình, Suzy đã khiến dân tình ngộp thở vì vòng 1 lớn đến lạ: Tăng cân mà sao càng sexy thế này? - Ảnh 5.

Cô nàng tăng cân lên trông thấy, chính vì vậy mà vòng 1 cũng tăng size hơn hẳn. Nhưng có ai may mắn được như Suzy, tăng cân mà cũng xinh xắn và quyến rũ như thế này?

Cô nàng dễ dàng thành tâm điểm ở hàng ghế đầu sự kiện

Lướt nhẹ qua khung hình, Suzy đã khiến dân tình ngộp thở vì vòng 1 lớn đến lạ: Tăng cân mà sao càng sexy thế này? - Ảnh 7.
Lướt nhẹ qua khung hình, Suzy đã khiến dân tình ngộp thở vì vòng 1 lớn đến lạ: Tăng cân mà sao càng sexy thế này? - Ảnh 8.

Loạt hình chụp vội của Suzy khiến dân tình choáng nặng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm