Lương Thùy Linh khoe thành tích tốt nghiệp ĐH Ngoại thương loại xuất sắc

Duy Nam, Theo Tiền phong 11:50 26/07/2022

Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe thành tích tốt nghiệp Đại học Ngoại thương loại xuất sắc khiến các nàng hậu Việt bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh vừa hoàn thành quá trình học tập của mình và nhận kết quả dự kiến tốt nghiệp loại Xuất sắc.

Được biết nàng hậu theo học ngành Kinh tế đối ngoại tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô cho biết bài khóa luận tốt nghiệp của mình đạt 9.1 ở hệ số 10, đạt 4.0 ở hệ số 4 và điểm trung bình tích lũy đạt 3.6/4.0.

Lương Thùy Linh khoe thành tích tốt nghiệp ĐH Ngoại thương loại xuất sắc - Ảnh 2.

Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe thành tích tốt nghiệp Đại học Ngoại thương loại xuất sắc

Ngay khi nàng hậu vừa khoe mình tốt nghiệp loại xuất sắc trên trang cá nhân, các nàng hậu như Đỗ Mỹ Linh, Mai Phương Thúy, Á hậu Phương Anh... đã trầm trồ và dành lời khen ngợi hết lòng cho cô gái 22 tuổi vừa xinh lại vừa giỏi.

Lương Thùy Linh khoe thành tích tốt nghiệp ĐH Ngoại thương loại xuất sắc - Ảnh 3.

Kết quả xét tốt nghiệp của Hoa hậu Lương Thùy Linh


Đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh gây ấn tượng với khán giả không chỉ bằng ngoại hình mà còn bởi thành tích học tập "khủng".

Sau đăng quang, nàng hậu vẫn cố gắng chăm chỉ học tập mặc dù luôn bận rộn với trọng trách của một Hoa hậu. Điểm trung bình tích lũy luôn giữ ở mức cao.

Lương Thùy Linh khoe thành tích tốt nghiệp ĐH Ngoại thương loại xuất sắc - Ảnh 4.
Lương Thùy Linh khoe thành tích tốt nghiệp ĐH Ngoại thương loại xuất sắc - Ảnh 5.

Dàn Hoa hậu Việt trầm trồ trước thành tích ''khủng'' của Lương Thùy Linh


Lương Thùy Linh là một trong những người đẹp đại diện cho vẻ đẹp tri thức và từng tạo nên kỳ tích tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2019 khi lọt top 12. Cô nàng còn được đông đảo fans trong nước và cả fans quốc tế ủng hộ thi thêm một cuộc thi quốc tế nữa.

Hiện tại, nàng hậu 2000 sẽ đồng hành cùng top 38 thí sinh Miss World Vietnam 2022 để tìm ra người xứng đáng kế vị chiếc vương miện danh giá. Cô nàng cũng chia sẻ là hiện cô đang ấp ủ nhiều dự án sẽ sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm