Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh "yếu như sên" sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 06:39 03/07/2020

Buổi đá tập chiều 2/7 của U22 Việt Nam được xem là bài kiểm tra đầu tiên của HLV Park Hang-seo trong đợt tập trung ngắn hạn đầu tiên. Nhóm cầu thủ này sẽ phải cố gắng nhiều mới có thể đáp ứng được kỳ vọng của HLV trưởng người Hàn Quốc.

Cầu thủ U22 Việt Nam liên tục chuột rút ở buổi đá tập chiều 2/7. T/H: Hiếu Lương.

Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh yếu như sên sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo - Ảnh 2.

Trận đấu tập chiều 2/7 của U22 Việt Nam bộc lộ nhiều điểm yếu của nhóm cầu thủ được HLV Park Hang-seo triệu tập. Mặc dù có thể hình tốt nhưng đa phần không có thể lực đảm bảo yêu cầu thi đấu cường độ cao suốt 90 phút. Ảnh: Hiếu Lương.

Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh yếu như sên sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý cho các cầu thủ khởi động theo chuẩn của đội tuyển Việt Nam, thi đấu 90 phút chia làm 4 hiệp. Thế nhưng, đến hiệp thứ 3, các cầu thủ đã bắt đầu có dấu hiệu xuống sức. Nguyên nhân được cho là do nhóm cầu thủ này ít được thi đấu chính thức ở các CLB nhưng không thể phủ nhận đây là vấn đề liên quan đến công tác đào tạo và ý thức tự giác tập luyện của các cầu thủ trẻ.

Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh yếu như sên sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo - Ảnh 4.

Các pha tranh chấp quyết liệt không còn xuất hiện nhiều như hai hiệp đầu nhưng việc nằm sân do bị đau sau va chạm xuất hiện ngày một nhiều.

Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh yếu như sên sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo - Ảnh 5.

Đội ngũ y tế của U22 Việt Nam phải làm việc hết công suất trong hai hiệp cuối khi nhiều cầu thủ bị chuột rút. Có thời điểm, không còn ai để thay người, một đội phải tạm đá 10 chấp 11.

Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh yếu như sên sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo - Ảnh 6.

Do có nhiều trường hợp nằm sân, HLV Park Hang-seo yêu cầu các trợ lý khiêng cầu thủ bị thương ra ngoài đường biên để chăm sóc, đảm bảo trận đấu được diễn ra liền mạch.

Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh yếu như sên sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo - Ảnh 7.

Bác sĩ Choi Ju-young sau khi khám và giúp các cầu thủ giảm đau đã thường xuyên có những hành động khích lệ cầu thủ mạnh mẽ hơn.

Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh yếu như sên sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo - Ảnh 8.

Trong số những cầu thủ thi đấu chiều 2/7, Tiêu Exal (áo vàng) đá khá tốt ở vị tiền vệ phòng ngự. Một số gương mặt đảm bảo được yếu tố thể lực có thể kể đến Bảo Toàn, Dụng Quang Nho (HAGL), Nguyễn Hùng Thiện Đức (Bình Dương). Đây đều là những cầu thủ được thi đấu tại V.League khá nhiều. Nhóm đá kỹ thuật có tố chất phải kể đến Hoàng Văn Hải (Thanh Hoá), Trần Hữu Hoàng (Nam Định).

Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh yếu như sên sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo - Ảnh 9.

Nhóm cầu thủ được triệu tập lần này không tạo ra ấn tượng lớn. Theo đánh giá ban đầu, trình độ của nhóm cầu thủ này kém hơn nhiều lứa vô địch SEA Games vừa qua và kém xa lứa giành HCB U23 châu Á 2018. Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo đã phải khích lệ các cầu thủ tập gấp 2, gấp 3 lần cầu thủ đá chính ở CLB thì mới mong có cơ hội được ra sân thi đấu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm