Lớp học khoe ghế giáo viên bằng ngai vàng độc đáo nhưng vẻ đẹp trai của "hoàng thượng" mới khiến dân tình chao đảo

Công Hiếu, Theo Helino 14:08 19/02/2019

Một lần chơi lớn để xem giáo viên có trầm trồ!

Nhiều thế hệ học sinh từ xưa đến nay cho rằng, khu vực bàn giáo viên được xem là nơi đầy rẫy sự nguy hiểm, là "khu vực cấm" trong các lớp học. Đề cao sự đơn giản, thế nên tại chiếc bàn này chỉ được phép trang trí những vật dụng như: bình hoa giả, khăn trải bàn,… Chiếc bàn này sẽ theo bạn từ năm nay sang năm khác, từ học thêm đến học chính khóa, và qua bấy nhiêu năm vẫn không có sự thay đổi. Trừ khi chiếc khăn trải bàn đã cũ, hay chiếc ghế đã quá sập xệ thì khi đó mới được thay mới.

Biết là đề cao tính đơn giản nhưng nhìn từ ngày này qua tháng khác thì cũng khá nhàm chán. Thế nên mới đây, lớp Chuyên Sinh 16 - 19 trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp (Quảng Bình) đã nghĩ ra cách thiết kế lại chiếc ghế của giáo viên trong lớp học mình khá thú vị với mô hình thu nhỏ của "ngai vàng" dành cho các vua chúa ngày xưa.

Lớp học khoe ghế giáo viên bằng ngai vàng độc đáo nhưng vẻ đẹp trai của hoàng thượng mới khiến dân tình chao đảo - Ảnh 1.

Cận cảnh "ngai vàng" gây sốt cộng đồng mạng. Ảnh: Hà Khánh Huyền.

Lớp học khoe ghế giáo viên bằng ngai vàng độc đáo nhưng vẻ đẹp trai của hoàng thượng mới khiến dân tình chao đảo - Ảnh 2.

Cô Nguyễn Thị Hương – GVCN lớp Chuyên sinh 16-19. Ảnh: Hà Khánh Huyền.

"Ghế này bọn em vừa dùng cho chương trình Đố Vui Học Tập của trường. Lúc đầu lớp chỉ định đăng lên cho vui thôi, vì chiếc ghế được làm rất công phu nên bọn em muốn khoe với mọi người một chút thành tích. Không ngờ là chỉ đăng lên mấy phút đã nhận được lượng tương tác đông đảo đến thế", cô bạn Hà Khánh Huyền chia sẻ.

Ngoài những bình luận khen ngợi tính sáng tạo của lớp thì nhan sắc của nam sinh đóng vai Hoàng thượng cũng thực sự khiến dân tình chao đảo. Sở hữu nét đẹp hết sức điện ảnh, ai cũng khuyên cậu bạn đi làm diễn viên. Danh tính của cậu cũng nhanh chóng được tìm ra, đó là Huy Giang, học sinh lớp chuyên Sinh 16 - 19, cũng ở trường Chuyên Võ Nguyên Giáp luôn.

Lớp học khoe ghế giáo viên bằng ngai vàng độc đáo nhưng vẻ đẹp trai của hoàng thượng mới khiến dân tình chao đảo - Ảnh 3.

Nam sinh điển trai là tâm điểm chú ý của dân mạng sau khi những hình ảnh này được chia sẻ

Lớp học khoe ghế giáo viên bằng ngai vàng độc đáo nhưng vẻ đẹp trai của hoàng thượng mới khiến dân tình chao đảo - Ảnh 4.

Nhan sắc đời thường Huy Giang, học sinh trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp (Quảng Bình)

Ngay dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra hào hứng trước sự sáng tạo của các cô cậu học trò.

"Thế này thì lớp trưởng không hô "học sinh nghiêm" rồi. Sẽ hô "Hoàng thượng giá lâmmmmmm"; giáo viên "miễn lễ", tài khoản Khoa Đăng bình luận.

"Một lần chơi lớn để xem thầy cô có trầm trồ", bạn Nguyễn Giang cho hay.

"Thêm long bào nữa là đỉnh luôn đấy", bạn Nguyễn Dịu Linh chia sẻ.

Linh Lan: "Ôi bạn đóng vai Hoàng thượng kia đẹp trai quá, mặt điện ảnh nữa, có thể đi đóng phim được rồi."

Được biết, chương trình Đố Vui Học Tập là chương trình đố vui gồm kịch và trả lời câu hỏi dành riêng cho từng lớp của khối 12 trường Chuyên Võ Nguyên Giáp. Cứ 2 tuần sẽ có một lớp trình bày vào tiết chào cờ thứ 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14