Long Nhật hóa Pikachu đấu vật với "Chị cano" Lê Nhân

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/01/2019

Long Nhật, Lê Nhân, Đỗ Phú Quí... là những khách mời của tập 3 "Bản lĩnh ngôi sao".

Xuất hiện trong tập 3 "Bản lĩnh ngôi sao" tối qua (14/01), Long Nhật cùng dàn khách mời Lê Nhân, Tiko Tiến Công, Đỗ Phú Quí… và MC Nguyên Khang đã mang đến những giây phút hài hước khó đỡ.

Long Nhật khoe giọng hát ngọt ngào với một đoạn vọng cổ ngắn "Chiếc nón bài thơ" đặc trưng xứ Huế. Không kém cạnh Long Nhật, Đỗ Phú Quí chào khán giả bằng việc ngẫu hứng hát một đoạn tiếng Thái ca khúc "Em gái mưa".

Long Nhật hóa Pikachu đấu vật với Chị cano Lê Nhân - Ảnh 1.
Long Nhật hóa Pikachu đấu vật với Chị cano Lê Nhân - Ảnh 2.

Ở vòng thi Phán đoán, cả hai đội thi nhận được từ khóa từ chương trình, một người dùng động tác hình thể gợi ý, những thành viên còn lại phải trả lời chính xác từ khóa đó. Hai đội đều thể hiện tài suy đoán cực hay và thể hiện sự ăn ý, cùng mang về 20 điểm cho đội của mình.

Bản lĩnh ngôi sao: Vòng Phán đoán tập 3

Long Nhật hóa Pikachu đấu vật với Chị cano Lê Nhân - Ảnh 4.

Bất phân thắng bại, hai đội bước vào vòng hai mang tên Đại chiến bé bự. Phần thi cực kì đơn giản nhưng lại tốn sức lực khá nhiều của hai đội chơi khi phải đội mascot Pikachu và đấu với nhau. Hai lượt thi đấu lần lượt là cuộc so găng giữa Thư Lê và Như Thùy, Long Nhật và Lê Nhân. Cả hai đội thi bất chấp hình tượng "dập nhau" lăn lóc trên sân khấu với mục đích đẩy đội còn lại ra khỏi tấm thảm. Kết thúc lượt thi, đội Bánh canh cua của Đỗ Phú Quý đã tạm giành chiến thắng trước đội Bún hò Huế của Long Nhật.

Bản lĩnh ngôi sao: Vòng Đại chiến bé bự tập 3

Long Nhật hóa Pikachu đấu vật với Chị cano Lê Nhân - Ảnh 6.

Vòng Chinh phục đỉnh cao chứng kiến cuộc rượt đuổi ngoạn ngục của hai đội thi khi lần lượt trả lời những câu hỏi hóc búa mà chương trình đặt ra. Dưới những ô chứa điểm thưởng có những thử thách "khó đỡ" từ chương trình như thùng đá hoặc thùng chứa lươn, chứa cóc… khiến Lê Nhân và Tiko Tiến Công nhiều lần thót tim. Dù rất nỗ lực nhưng không có đội nào trả lời chính xác, trọn vẹn các câu hỏi và bước lên bục chiến thắng.

Long Nhật hóa Pikachu đấu vật với Chị cano Lê Nhân - Ảnh 7.

Chung cuộc, đội Bánh canh cua của Đỗ Phú Quí, Thư Lê, Lê Nhân chiến thắng mang về giải thưởng 12 triệu đồng, đội Bún bò Huế của Long Nhật, Như Thùy, Tiko Tiến Công ngậm ngùi về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng. Tập 4 sẽ được phát sóng lúc 19h15, thứ Hai, 21/01 trên kênh THVL1.

Photo: Cao Hoàng Trọng – Trần Huy Tuấn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm