Long Nhật hiếm hoi khoe ảnh các con sau scandal đồng tính: Xinh xắn chẳng kém nhà sao Việt nào, con đầu lòng nay đã lên đại học

AN, Theo Trí Thức Trẻ 11:07 08/03/2020

Đông đảo khán giả đều dành lời khen tới độ dễ thương của cả 4 nhóc tỳ nhà Long Nhật, khuyên anh nên chia sẻ hình ảnh các bé nhiều hơn nữa.

Long Nhật là một trong những cái tên luôn vướng phải những ồn ào về phát ngôn, giới tính suốt nhiều năm nay. Cũng vì vậy nên nam ca sĩ từng bị gắn với biệt danh "bà tám showbiz". Long Nhật từng cho biết, thời điểm đứng trước nguy cơ bị lãng quên, anh đã quyết định liều lĩnh: xin phép bà xã để tạo scandal đồng tính. Vợ Long Nhật cũng thông cảm với chồng miễn sao chuyện đó không ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục nên mọi ồn ào của nam ca sĩ sau này, chị đều không lên tiếng vì đã được chồng nói trước đó rồi. Do đó dù cả hai vợ chồng luôn sống hạnh phúc suốt 20 năm, đã có với nhau 4 người con nhưng Long Nhật vẫn bị cho làm như vậy để che mắt thiên hạ.

Cho tới mới đây, nam ca sĩ đã nhận nhiều sự chú ý từ dân mạng khi hiếm hoi khoe ảnh chung bên cả 4 người con lên trang cá nhân. "Ôi, nhiều con quá, nuôi cho khôn lớn là mệt xỉu", Long Nhật viết. Có thể thấy, cả 4 nhóc tỳ nhà Long Nhật đều sở hữu nhiều nét đẹp từ cả bố và mẹ. Con trai đầu lòng của anh nay đã là sinh viên năm 2 trường Đại học Hàng hải. Theo Long Nhật từng chia sẻ, con trai đầu của vợ chồng anh từng phải đi xét nghiệm ADN khi mới được 3 tuổi chỉ vì có tin đồn cho rằng bé không phải con anh.

Long Nhật hiếm hoi khoe ảnh bên các con sau hàng loạt scandal đồng tính: Toàn xinh xắn, dễ thương chẳng kém nhà sao Việt nào - Ảnh 2.
Long Nhật hiếm hoi khoe ảnh bên các con sau hàng loạt scandal đồng tính: Toàn xinh xắn, dễ thương chẳng kém nhà sao Việt nào - Ảnh 3.

Cả bốn nhóc tỳ nhà Long Nhật đều sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương. Đây cũng là lần hiếm hoi nam ca sĩ khoe ảnh con lên mạng xã hội.

Long Nhật hiếm hoi khoe ảnh bên các con sau hàng loạt scandal đồng tính: Toàn xinh xắn, dễ thương chẳng kém nhà sao Việt nào - Ảnh 4.

Con trai đầu - bé Bin (ngoài cùng bên phải) nay đã là sinh viên năm 2 Đại học Hàng hải.

Long Nhật hiếm hoi khoe ảnh bên các con sau hàng loạt scandal đồng tính: Toàn xinh xắn, dễ thương chẳng kém nhà sao Việt nào - Ảnh 5.

Bà xã Long Nhật đã gắn bó với anh suốt 20 năm qua, không xen vào bất cứ scandal nào của nam ca sĩ dù gây ồn ào dư luận.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm