Lời phản hồi hẹn hò kinh điển nhất gọi tên YG: “Taeyang đang ghi hình nên tắt máy. Nếu có bạn gái thì chúc mừng, cậu ấy độc thân quá lâu rồi”

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:58 27/12/2020

Lời phản hồi truyền thông về tin đồn hẹn hò của Taeyang - Min Hyo Rin trong quá khứ đã được dân tình "đào" lại.

Vào ngày 27/12, dân tình được 1 phen náo loạn trước tin tức Taeyeon (SNSD) đã hẹn hò Ravi (VIXX) được 1 năm và cùng nhau đón Giáng sinh. Dù vậy, 2 công ty quản lý là SM Entertainment cùng GROOVL1N liên tiếp đưa ra những lời phủ nhận - thừa nhận "tiền hậu bất nhất" khiến dân tình cảm thấy vô cùng bối rối và không biết nên nhìn nhận thế nào về mối quan hệ của cặp đôi.

Cũng từ đây, netizen đã "đào" lại 1 huyền thoại về phản hồi tin đồn hẹn hò. Cụ thể, cách đây 5 năm, YG Entertainment từng được 1 phen dở khóc dở cười trước thông tin hẹn hò của Taeyang (BIGBANG) và nữ diễn viên Min Hyo Rin. Tuy nhiên, thay vì đưa ra lời thừa nhận hay phủ nhận, công ty này chỉ khéo léo trả lời: "Taeyang đang ghi hình Yoo Hee Yeol’s Sketchbook nên tắt máy rồi, chúng tôi không thể liên lạc với cậu ấy nên không thể xác minh. Nhưng nếu cậu ấy có bạn gái thì xin chúc mừng, cậu ấy độc thân quá lâu rồi".

Lời phản hồi hẹn hò kinh điển nhất Kpop gọi tên YG Entertainment: Taeyang đang ghi hình nên chúng tôi không thể xác minh - Ảnh 2.

Từ những lời phủ nhận - thừa nhận xoay dân tình "như chong chóng", netizen đã "đào" lại...

Lời phản hồi hẹn hò kinh điển nhất Kpop gọi tên YG Entertainment: Taeyang đang ghi hình nên chúng tôi không thể xác minh - Ảnh 3.

... lời phản hồi của YG...

Lời phản hồi hẹn hò kinh điển nhất Kpop gọi tên YG Entertainment: Taeyang đang ghi hình nên chúng tôi không thể xác minh - Ảnh 4.

... về tin đồn hẹn hò của Taeyang - Min Hyo Rin

Câu trả lời khéo léo của YG đã nêu lên quan điểm hoàn toàn ủng hộ chuyện tình cảm của "gà nhà" hoặc... không biết gì cả. Lời phản hồi này đã trở thành câu trả lời kinh điển được lưu truyền trong giới giải trí. So với pha xử lý cồng kềnh của SM Entertainment và GROOVL1N thì YG đã có 1 nước đi đúng đắn và khéo léo hơn rất nhiều.

Min Hyo Rin và Taeyang lần đầu gặp nhau trên trường quay MV 1AM của nam ca sĩ vào năm 2014. Chính G-Dragon là người đã giới thiệu Min Hyo Rin cho Taeyang, bởi anh nghĩ nữ diễn viên rất phù hợp với MV của Taeyang. Cả hai đã hẹn hò bí mật khoảng 2 năm trước khi quyết định công khai vào tháng 5/2015. Tháng 2/2018, mối tình của Taeyang - Min Hyo Rin đã đơm trái ngọt bằng 1 đám cưới hoành tráng.

Lời phản hồi hẹn hò kinh điển nhất Kpop gọi tên YG Entertainment: Taeyang đang ghi hình nên chúng tôi không thể xác minh - Ảnh 5.

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm