Lời nhắn gửi cuối đầy xúc động của NSND Hồng Vân với Anh Vũ trước giờ tiễn biệt

Hồng Nguyên, Theo Helino 08:33 12/04/2019

NSND Hồng Vân đã có những chia sẻ cuối cùng với người anh em, người đồng nghiệp gắn bó nhiều năm của mình trước giờ an nghỉ trên đất mẹ.

"Mâm cơm đêm qua... ngay chỗ em ngồi trang điểm mỗi đêm trước xuất diễn. Chớp mắt là đã sáng... chia tay thật rồi Vũ ơi, bạn bè và khán giả mộ điệu của em thật đông. Em thật hạnh phúc đúng không nà? Nhớ là khi về được với tổ nghiệp rồi là phải xin tổ phù hộ cho sân khấu luôn sáng đèn nha bé. Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn và những người ở lại vẫn phải bươn trải để tồn tại và cuộc sống phải trở lại bình thường, mọi thứ sễ dần phôi pha nhưng chị nghĩ sân khấu của mình khó quên được em lắm nhất là khi bước vào phòng hoá trang. Gần 20 năm chỗ ngồi đó là của em mỗi đêm. Vĩnh biệt em Vũ của chị. Chị phải trở lại công việc thường ngày rồi phù hộ cho chị khoẻ mạnh nha em".

NSND Hồng Vân chia sẻ như vậy trước giờ tiễn biệt người em, người đồng nghiệp về nơi an nghỉ cuối cùng. Đồng hành cùng nhau một chặng đường rất dài, Hồng Vân chia sẻ rằng đã từng có rất nhiều thế hệ nghệ sĩ đến rồi đi ở sân khấu kịch Phú Nhuận, nhưng riêng Anh Vũ thì vẫn luôn ở đó. Cô và cố nghệ sĩ gắn bó với nhau bằng rất nhiều kỉ niệm đẹp, những đêm trò chuyện, tâm sự chuyện đời, chuyện nghề.

Lời nhắn gửi cuối đầy xúc động của NSND Hồng Vân với Anh Vũ trước giờ tiễn biệt - Ảnh 1.

NSND Hồng Vân và diễn viên Anh Vũ có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Thời điểm khi hay tin cố diễn viên Anh Vũ qua đời, Hồng Vân không khỏi đau sót. Nhưng cô nén đau thương để kêu gọi hỗ trợ gần 700 triệu đồng đưa thi hài người em của mình về với đất mẹ. Những ngày trong tang lễ, Hồng Vân đón Anh Vũ từ sân bay, lo hậu sự tươm tất. Đêm cuối tang lễ, cô không đến được vì đổ bệnh nhưng vẫn tổ chức mâm cơm cúng tại sân khấu để cùng các nghệ sĩ nói lời chào tạm biệt với diễn viên Anh Vũ.

Sáng di quan, Hồng Vân cũng đến từ sớm. Vậy là sau hơn 10 ngày mất tại Mỹ. Cuối cùng cố diễn viên Anh Vũ cũng đã yên nghỉ trên đất mẹ. Đến lúc này, có lẽ NSND Hồng Vân đã có thể yên tâm phần nào.

Lời nhắn gửi cuối đầy xúc động của NSND Hồng Vân với Anh Vũ trước giờ tiễn biệt - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hồng Vân nhận di ảnh diễn viên Anh Vũ ở sân bay.

Lời nhắn gửi cuối đầy xúc động của NSND Hồng Vân với Anh Vũ trước giờ tiễn biệt - Ảnh 3.

Cô luôn túc trực cùng gia đình trong tang lễ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm